spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPA500 gian hàng giới thiệu, trưng bày tại Triển lãm Quốc tế...

500 gian hàng giới thiệu, trưng bày tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020

(CT)- Sáng 23-7, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Ðầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh (bìa trái) cùng Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thị Hồng Ánh tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thị Hồng Ánh nhấn mạnh: Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP Cần Thơ diễn ra trong bối cảnh đất nước đã kiểm soát tốt được tình hình dịch bệnh COVID-19, đang thực hiện mục tiêu kép “vừa tiếp tục kiểm soát tốt dịch bệnh, vừa tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh”, nền kinh tế đang dần hồi phục. Ðây là cơ hội tốt đối với các doanh nhân, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và doanh nghiệp bất động sản tại khu vực ÐBSCL được tiếp cận và tìm kiếm cơ hội tiếp tục phát triển. Vì thế, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP Cần Thơ kỳ vọng sẽ mang đến sự cổ vũ to lớn cho hoạt động đầu tư và xây dựng của TP Cần Thơ nói riêng và khu vực ÐBSCL nói chung trong thời gian tới.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP Cần Thơ diễn ra từ ngày 23 đến 27-7, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty CP Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Trung tâm Xúc tiến Ðầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức thực hiện. Triển lãm thu hút gần 200 đơn vị với 500 gian hàng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng; bất động sản và trang trí nội, ngoại thất; vật liệu hoàn thiện, thiết bị điện, cửa, hệ thống cho ngôi nhà thông minh. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác, như: phụ liệu chống thấm, chống dính, cách điện, máy năng lượng mặt trời, quạt công nghiệp, dụng cụ cầm tay, các thiết bị máy móc và phụ kiện xây dựng… Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hoạt động hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp và các chương trình khuyến mại, chương trình giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ phát triển về công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu COVID-19…

Tin, ảnh: MINH HUYỀN

Nguồn: baocantho.com.vn

 

 

Tin Mới