spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngCần Thơ có 7 dự án chuyển tiếp trong kế hoạch đầu...

Cần Thơ có 7 dự án chuyển tiếp trong kế hoạch đầu tư trung hạn

(CT) – UBND TP Cần Thơ vừa có Công văn 678/UBND-XDĐT báo cáo Bộ Xây dựng về việc rà soát các dự án chuyển tiếp trong kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách Trung ương (vốn trong nước) giai đoạn 2016-2020.

Qua rà soát, trong giai đoạn 2021-2025, TP Cần Thơ có 7 dự án chuyển tiếp trong kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách Trung ương (vốn trong nước) giai đoạn 2016-2020, với tổng mức vốn ngân sách Trung ương hơn 866,9 tỉ đồng. Trong đó vốn đã phân bổ chi tiết hằng năm là 221,38 tỉ đồng và nhu cầu vốn còn lại của các dự án này là 645,52 tỉ đồng. Các dự án chuyển tiếp cụ thể gồm: nâng cấp mở rộng Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Cần Thơ, tuyến đường lộ hậu kênh Thạnh Đông nối Mù U – Bến Bạ, đường vành đai sân bay Cần Thơ kết nối đường Lê Hồng Phong đến quốc lộ 91B, kè chống sạt lở sông Ô Môn (đoạn từ cầu Ô Môn đến vàm Ba Rích), kè chống sạt lở khu vực chợ Mỹ Khánh, kè chống sạt lở sông Ô Môn – khu vực Thới An, đường tỉnh 918 (xây dựng và nâng cấp giai đoạn 1 từ cầu Lộ Bức đến cuối đường tỉnh 918 giao với đường tỉnh 923).

Các dự án được Trung ương hỗ trợ vốn này đã và đang triển khai xây dựng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và chỉnh trang đô thị của TP Cần Thơ.

HỒNG BẢO

Nguồn: baocantho.com.vn

Tin Mới