spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủChuyên MụcHoạt động CPACần Thơ: Triển lãm quốc tế Vietbuild kích cầu ngành xây dựng

Cần Thơ: Triển lãm quốc tế Vietbuild kích cầu ngành xây dựng

Ngày 23/7, Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2020 chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” đã mở cửa đón khách.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2020 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến Ðầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức với sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Cần Thơ.

Các đjai biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng; bất động sản và trang trí nội, ngoại thất; vật liệu hoàn thiện, thiết bị điện, cửa, hệ thống cho ngôi nhà thông minh. Các sản phẩm khác như: phụ liệu chống thấm, chống dính, cách điện, máy năng lượng mặt trời, quạt công nghiệp, dụng cụ cầm tay, các thiết bị máy móc và phụ kiện xây dựng…

Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh: Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong những tháng đầu năm nhưng Triển lãm quốc tế Vietbuild năm nay vẫn thu hút sự tham gia của 200 đơn vị với 500 gian hàng của nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và trong khu vực, đây là một nỗ lực đáng ghi nhận của Ban tổ chức và các đơn vị tham gia trong góp phần kích cầu, khôi phục ngành xây dựng, bất động sản sau dịch Covid-19.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP Cần Thơ diễn ra từ ngày 23 đến 27-7, đây không chỉ là sự kiện chào mừng 62 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958-2020) mà còn là hoạt động thiết thực và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có trạng thái sản xuất kinh doanh mới” – Thứ trưởng Sinh đánh giá.

Về phía đơn vị chủ nhà, Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thị Hồng Ánh cho rằng: Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ đã trở thành một triển lãm truyền thống, định kỳ hằng năm trong suốt hơn 15 năm qua. Triển lãm đã đóng góp rất lớn vào hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, phát triển của ngành xây dựng TP.Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Đây thật sự là cơ hội tốt đối với các doanh nhân, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, doanh nghiệp bất động sản gặp gỡ kết nối, hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại triển lãm Vietbuild 2020.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại triển lãm Vietbuild 2020

Trong khuôn khổ triển lãm có chương trình hội thảo chuyên ngành nhằm khuyến khích doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Triển lãm còn diễn ra các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Ðông và miền Tây Nam Bộ.

Nguồn: https://enternews.vn/

 

 

 

 

Tin Mới