spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủChuyên MụcHoạt động địa phươngChủ tịch nước dự công bố khai thác 10 đường bay đến...

Chủ tịch nước dự công bố khai thác 10 đường bay đến và đi từ Cần Thơ

Chiều 6-4, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự buổi công bố khai thác trở lại 10 đường bay đến và đi từ TP Cần Thơ của Hãng hàng không Vietjet.

TP Cần Thơ là thủ phủ của miền Tây, cửa ngõ của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn và trù phú, với loạt đường bay được khai thác trở lại đến và đi từ Cần Thơ. Vietjet là hãng hàng không tiên phong khai thác nhiều chặng bay, chuyến bay đến và đi Cần Thơ nhất. Trong những giai đoạn cao điểm, hãng từng khai thác đến 5 chuyến bay/ngày đến Cần Thơ từ khắp các điểm đến trong nước và quốc tế, góp phần phát triển Cần Thơ nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự buổi công bố khai thác trở lại 10 đường bay đến và đi từ TP Cần Thơ của Hãng hàng không Vietjet.

* Cùng ngày, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank) đã trao tặng kinh phí xây dựng thư viện số và quỹ học bổng khuyến học tại các cơ sở giáo dục của tỉnh Tiền Giang, Cần Thơ với tổng trị giá 5,2 tỷ đồng.

Theo đó, HDBank đã trao tặng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) kinh phí 1 tỷ đồng để xây dựng trung tâm đa chức năng và thư viện số (E-library) nhằm khuyến khích phát triển các môn học như công nghệ số và nông nghiệp công nghệ cao cho Đồng bằng sông Cửu Long; trao tặng quỹ học bổng khuyến học của tỉnh Tiền Giang 1 tỷ đồng; đồng thời trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang 1,5 tỷ đồng. Tại TP Cần Thơ, HDBank trao gần 2 tỷ đồng hỗ trợ quỹ học bổng của Trường Đại học Cần Thơ và xây dựng nhà tình thương tại địa phương.

Tin, ảnh: TTXVN

Tin Mới