spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngChủ tịch UBND thành phố Cần Thơ tiếp Tổng lãnh sự Hoa...

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ tiếp Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 19/6/2019, bà Mary Tarnowka, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các thành viên đoàn Tổng Lãnh sự quán đến chào xã giao, thảo luận tình hình hợp tác với Lãnh đạo thành phố Cần Thơ.

Tại buổi tiếp, ông Lê Quang Mạnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ nhấn mạnh TP Cần Thơ đang dần hoàn thiện về hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục, thương mại… xứng tầm với vị trí là trung tâm động lực phát triển của cả vùng ĐBSCL. Đặc biệt trong công tác đối ngoại, TP. Cần Thơ đã  trở thành điểm đến của các nhà ngoại giao, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong quá trình phát triển, TP Cần Thơ không ngừng nỗ lực mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt, Hoa Kỳ luôn được xem là một trong những đối tác quan trọng. Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ hy vọng, bà Mary Tarnowka sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Việt Nam nói chung, TP. Cần Thơ nói riêng trong việc kết nối các mối quan hệ hợp tác.

Bà Mary Tarnowka cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo TP Cần Thơ. Đánh giá cao vị thế trung tâm và tiềm năng của TP Cần Thơ, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh bày tỏ mong muốn thông qua hợp tác kinh tế sẽ mang đến nhiều lợi ích cho nhân dân 2 nước; thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ – Việt Nam, Hoa Kỳ- TP Cần Thơ ngày càng tốt đẹp hơn.

Dương Nghĩa

 

 

Tin Mới