Trang chủ Hoạt động CPA Chương trình “Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt...

Chương trình “Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam” sắp diễn ra tại thành phố Cần Thơ

Ngày 30/5/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam và các sở ngành hữu quan có buổi làm việc với đại diện Tạp chí Công Thương (thuộc Bộ Công Thương) về kế hoạch tổ chức Chương trình “Giới thiệu hàng Việt Nam đến với người lao động thành phố Cần Thơ”.

Ảnh minh họa – internet

Đây là một trong chuỗi sự kiện của hoạt động nằm trong Chương trình “Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam” do Tạp chí Công Thương được tổ chức qui mô lớn tại các tỉnh thành của cả nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ và Bắc Ninh.

Mục tiêu của chương trình là nhằm giới thiệu hàng Việt Nam đến với người lao động cả nước nói chung và của thành phố Cần Thơ nói riêng. Đồng thời tổ chức các gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng Việt Nam, giúp người lao động và người tiêu dùng nâng cao nhận thức và định hướng cho người lao động tiếp cận sử dụng hàng hóa thương hiệu Việt Nam; tổ chức các hoạt động văn nghệ, chương trình tặng phiếu mua hàng, giảm giá và tặng quà cho người lao động của các Khu công nghiệp và người dân thành phố Cần Thơ.

Ông Trương Quang Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ hoan nghênh việc tổ chức chương trình có ý nghĩa này và đề xuất nên lồng ghép chung với Hội chợ Nông sản sạch và an toàn diễn ra vào tháng 8/2017 tại thành phố Cần Thơ; đề nghị Tạp chí Công Thương mời gọi thêm doanh nghiệp của Bộ Công thương và các địa phương lân cận cùng tham gia và giao cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ làm đầu mối phối hợp với Tạp chí Công Thương nghiên cứu thiết kế cờ phướn, tổ chức diễu hành tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm thương hiệu hàng Việt Nam diễn ra trên địa bàn đạt hiệu quả và có sức lan tỏa rộng lớn hơn./.

PHA LÊ

Tin Mới

Đồng bằng sông Cửu Long: Chi phí logistics chiếm 30% giá thành sản phẩm

Nhận định trên được thông tin tại tọa đàm “Đòn bẩy cho logistics nông sản Đồng bằng sông Cửu Long” diễn ra ngày 9/4/2021...

Mở rộng không gian đô thị Cái Răng

Với vị trí nằm cặp theo sông Hậu và sông Cần Thơ, quận Cái Răng thuận lợi phát triển đô thị đặc trưng vùng...

Nhân rộng mô hình sản xuất giống lúa xác nhận 1 tại ĐBSCL

(CT) - Theo Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), hiện nay Dự án xây dựng mô...

Quý I/2021, Ninh Thuận cấp mới 8 dự án, tổng vốn hơn 25.000 tỷ

UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, tình hình kinh tế - xã hội quý I/2021 của tỉnh  có những chuyển biến tích cực, tốc độ tăng...

Việt Nam đón gần 21,3 tỷ USD vốn FDI từ khối CPTPP

Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ các quốc gia thành viên CPTPP trong 2 năm 2019-2020 đạt gần 21,3...