Trang chủ Hoạt động địa phương Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Nam Cần Thơ

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Nam Cần Thơ

Ngày 22-12, tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Tây Nam tổ chức sự kiện giới thiệu Dự án Thanh Niên Mekong City. Song hành với dự án này, SC Holding là đại lý chính thức phân phối sản phẩm Dự án Thanh Niên Mekong City đến các nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding (bên trái) ký kết là đại lý phân phối chính thức Dự án Thanh Niên Mekong City.

Với diện tích 48.000 m2, Dự án Thanh Niên Mekong City do Công ty TNHH Thanh Niên Investment làm chủ đầu tư, tọa lạc tại khu vực phía Nam của TP Cần Thơ, thuộc địa phận huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản thành khu đô thị bao gồm 300 căn nhà phố thương mại theo mô hình 3 trong 1 “Thương mại – An cư – Đầu tư” đầu tiên tại Nam Cần Thơ với hệ sinh thái khép kín. Diện tích trung bình từ 80-100m2 xây dựng 1 trệt 1 lầu và bàn giao đầy đủ nội thất, với công năng sử dụng có thể vừa để ở vừa kinh doanh.

Sở hữu vị trí đắc địa, giao thông kết nối liên vùng, cùng với đó Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ cũng sẽ bảo lãnh khách hàng vay tới 60% giá trị sản phẩm. Dự án mang đến cho thị trường bất động sản miền Tây một dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Qua đó, “giải khát” phần nào nguồn cung bất động sản hiếm hoi trong phân khúc này.

Phối cảnh Dự án Thanh Niên Mekong City.

SC Holding là đơn vị chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản và đã khẳng định được vị trí và uy tín trên thị trường bất động sản tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Luôn lấy triết lý kinh doanh “uy tín tạo niềm tin”, SC Holding đã hợp tác và triển khai thành công cùng rất nhiều đơn vị chủ đầu tư bất động sản tại khu vực. Và mang đến cho khách hàng những gói bất động sản với vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng, phong phú, đa dạng cùng giá cả hợp lý và giá trị tăng theo thời gian. Trong thời gian tới, SC Holding là đại lý chính thức phân phối những dự án đẳng cấp và tầm cỡ tại thị trường Miền Tây. Đặc biệt là dự án Thanh Niên Mekong City với tiêu chí 3 sạch “Đất sạch – môi trường sạch – pháp lý sạch” đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chuyên viên tư vấn của SC Holding đang tư vấn cơ hội đầu tư cho khách hàng.

SC Holding tin tưởng rằng: Với tầm nhìn, sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm của nhân viên sẽ đem đến những giải pháp và cơ hội đầu tư chất lượng cho khách hàng.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding cùng các đối tác.

Để biết thêm thông tin về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding.
Trụ sở chính: số 60A, đường 3 Tháng 2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Hotline: 0914331445.
Nguồn: https://baocantho.com.vn/co-hoi-dau-tu-hap-dan-tai-nam-can-tho-a116493.html

 

Tin Mới

Chương trình kích cầu tiêu dùng 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất và nhà nông trên địa bàn thành phố mở rộng thị...

ĐBSCL kích cầu du lịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Theo thống kê của các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), do ảnh hưởng dịch COVID-19, trong 4 tháng đầu...

VinWonders tạo diện mạo mới cho du lịch Việt Nam

Sang giữa quý II/2020, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu trở lại đà tăng trưởng đặc biệt ở lĩnh vực du lịch với...

Tiểu thương – đầu mối tiếp thị hàng Việt hữu hiệu

Để tăng độ bao phủ hàng Việt ở các chợ truyền thống, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng...

Bắt nhịp thị trường, kết nối đầu tư

Kết nối lại thị trường, tái khởi động các hoạt động đầu tư kinh doanh là những việc làm cấp thiết của cộng đồng...