spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHội chợ Nông nghiệp 2019Công ty TNHH OBIAL VIỆT NAM: Giới thiệu sản phẩm Silo chứa...

Công ty TNHH OBIAL VIỆT NAM: Giới thiệu sản phẩm Silo chứa nông sản tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2019

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra từ ngày 06 -10/11/2019 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Hội chợ thu hút 500 gian hàng của 300 doanh nghiệp đến từ 25 tỉnh, thành phố của Việt Nam và các doanh nghiệp liên doanh, quốc tế.
Tại Hội chợ, Công ty TNHH OBIAL VIỆT NAM  thuộc Altuntas Group giới thiệu đến bà con nông dân và khách tham quan sản phẩm Silo chứa nông sản.

Silo chứa nông sản của Công ty TNHH OBIAL VIỆT NAM
OBIAL VIỆT NAM đã có một vị trí đáng kể trong ngành và trở thành công ty duy nhất cung cấp “hệ thống trọn gói” gồm những máy móc bao quát trong lĩnh vực silo chứa nông sản; hệ thống xáy; làm sạch; xử lý nguyên liệu; và rất quan trọng OBIAL trực tiếp thi công lắp đặt, công ty thi công bằng hệ thống lắp đặt an toàn cao nhất trong ngành, sau khi hoàn thành lắp đặt khách hàng được công ty đào tạo, hướng dẫn vận hành và chuyển giao.
OBIAL VIỆT NAM cam kết chất lượng dịch vụ tin cậy, trung thực, và công bằng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý nông sản. OBIAL Việt Nam làm việc vì sự hài lòng của khách hàng dựa trên kinh nghiệm và sự cống hiến trong dịch vụ.
CÔNG TY TNHH OBIAL VIỆT NAM
Số 15 Đường Số 3, KDC Melosa Garden, P. Phú Hữu, Q. 9,TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938073861, 0346 494 280 
Email: hai.obialvn@gmail.com
www.sites.google.com/view/obialvn-tv
(*nguồn: hình ảnh do Công ty TNHH OBIAL VN cung cấp, thông tin từ website https://sites.google.com/view/obialvn-tv)
DƯƠNG NGHĨA

 

 

 

 

Tin Mới