spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủTin mớiCửa hàng Đặc sản Satra Foods - Điểm bán hàng Việt Nam...

Cửa hàng Đặc sản Satra Foods – Điểm bán hàng Việt Nam cố định: Trung tâm đầu mối giới thiệu nhiều sản phẩm Việt tại thành phố Cần Thơ

Thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động, Trung tâm Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp với Trung tâm điều hành bán lẻ Satra Cần Thơ tổ chức Điểm bán hàng Việt Nam cố định với tên gọi “Cửa hàng Đặc sản Satra Foods” (Số 135 Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ).

Cửa hàng Đặc sản Satra Foods là địa chỉ đáng tin cậy trong việc hỗ trợ các tiểu thương, nhà bán lẻ, siêu thị tăng doanh số bán hàng, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất trong nước nâng cao năng lực sản xuất, ổn định thị trường, phát triển kinh tế. Đồng thời tạo nguồn cung hàng Việt Nam cho hệ thống phân phối, tạo điều kiện đưa các sản phẩm Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng, tạo chuỗi liên kết sản xuất – tiêu thụ bền vững; tạo sự chuyển biến căn bản và thực chất trong công tác quản lý chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường, bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ người sản xuất kinh doanh hàng Việt Nam chân chính; góp phần tăng thị phần hàng Việt Nam có thế mạnh tại các kênh phân phối truyền thống. Ngoài ra, đây cũng là điểm để các du khách đến mua hàng khi đi du lịch ở Cần Thơ, các công ty lữ hành, du lịch sẽ đưa điểm bán hàng Việt Nam cố định vào hành trình tuyến điểm cho du khách.

Trung tâm điều hành bán lẻ Satra Cần Thơ (Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – SATRA) đã phát triển nhiều Cửa hàng thực phẩm tiện lợi tại thành phố Cần Thơ. Cửa hàng Satrafoods có trên 4.000 mặt hàng, trên 80% là thực phẩm chuyên phục vụ bữa ăn hàng ngày của người dân theo tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày”, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả hợp lý. Cửa hàng phục vụ từ 6 giờ sáng đến 21 giờ mỗi ngày. Mô hình Satrafoods là chuỗi cửa hàng tiện lợi thuộc hệ thống bán lẻ của SATRA phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay của xã hội, đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng thiết yếu cho người dân trên địa bàn dân cư.

Cửa hàng Đặc sản Satra Foods là nơi trưng bày, giới thiệu và mua bán trên 100 loại sản phẩm đặc sản các vùng miền và địa phương của Việt Nam. Hy vọng quý doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất hàng hóa Việt Nam, các nhà phân phối, các nhà bán lẻ, tiểu thương tại các chợ, siêu thị và người tiêu dùng,… sẽ tìm kiếm được tiếng nói chung trong việc liên kết sản xuất và tiêu thụ bền vững sản phẩm hàng Việt.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Đặc sản Satra Foods

Số 135 Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Nguồn: Kim Pha

 

 

 

Tin Mới