Trang chủ Hoạt động CPA Đoàn các nhà đầu tư Singapore đến tìm hiểu đầu tư dự...

Đoàn các nhà đầu tư Singapore đến tìm hiểu đầu tư dự án tại thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (Trung tâm) tiếp đoàn Công ty Cổ phần Logistics Stars Link đến làm việc tại Văn phòng Trung tâm.

Đoàn Công ty Cổ phần Stars Link làm việc tại Văn phòng Trung tâm

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ – ông Tăng Quang Anh chào mừng và đánh giá cao về thiện chí của Đoàn khi đến tìm hiểu đầu tư vào thành phố. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm về một số thông tin về hiện trạng quy hoạch và định hướng của chính quyền thành phố về dự án Trung tâm Logistics Hàng không tại thành phố Cần Thơ.

Đại diện Đoàn, ông Nguyễn Viết Hà giới thiệu sơ qua về năng lực của công ty và đưa ra những đánh giá về tính mới cũng như tầm ảnh hưởng đến cả khu vực của dự án Trung tâm Logistics Hàng không. Vì thế, công ty muốn gửi đề xuất đến UBND thành phố Cần Thơ để xin được nghiên cứu sâu hơn về dự án trên và sẽ thông tin đến các đối tác nước ngoài tiến hành đề xuất dự án cụ thể sau khi được sự cho phép nghiên cứu của chính quyền thành phố.

Tiếp sau đó, Chủ tịch Công ty ServiceOne – ông Peter Mitchell giới thiệu về kinh nghiệm hơn 20 năm của các công ty đối tác Singapore trong lĩnh vực quy hoạch Trung tâm logistics và chia sẻ về tầm nhìn, định hướng phát triển của công ty đối với dự án nêu trên trong tương lai.

Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư – ông Huỳnh Phú Hiệp cung cấp tóm tắt thông tin về các thủ tục và quy trình mà Đoàn cần phải nghiên cứu trong quá trình thực hiện dự án.

Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Tăng Quang Anh cam kết Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ nhà đầu tư trong thời gian nghiên cứu, thực hiện dự án và cũng hy vọng công ty sẽ đạt được thành công trong việc đầu tư dự án tại thành phố Cần Thơ.

Chí Nguyện

 

 

Tin Mới

Chương trình kích cầu tiêu dùng 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất và nhà nông trên địa bàn thành phố mở rộng thị...

ĐBSCL kích cầu du lịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Theo thống kê của các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), do ảnh hưởng dịch COVID-19, trong 4 tháng đầu...

VinWonders tạo diện mạo mới cho du lịch Việt Nam

Sang giữa quý II/2020, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu trở lại đà tăng trưởng đặc biệt ở lĩnh vực du lịch với...

Tiểu thương – đầu mối tiếp thị hàng Việt hữu hiệu

Để tăng độ bao phủ hàng Việt ở các chợ truyền thống, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng...

Bắt nhịp thị trường, kết nối đầu tư

Kết nối lại thị trường, tái khởi động các hoạt động đầu tư kinh doanh là những việc làm cấp thiết của cộng đồng...