Trang chủ Hoạt động CPA Đoàn các nhà đầu tư Singapore đến tìm hiểu đầu tư dự...

Đoàn các nhà đầu tư Singapore đến tìm hiểu đầu tư dự án tại thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (Trung tâm) tiếp đoàn Công ty Cổ phần Logistics Stars Link đến làm việc tại Văn phòng Trung tâm.

Đoàn Công ty Cổ phần Stars Link làm việc tại Văn phòng Trung tâm

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ – ông Tăng Quang Anh chào mừng và đánh giá cao về thiện chí của Đoàn khi đến tìm hiểu đầu tư vào thành phố. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ thêm về một số thông tin về hiện trạng quy hoạch và định hướng của chính quyền thành phố về dự án Trung tâm Logistics Hàng không tại thành phố Cần Thơ.

Đại diện Đoàn, ông Nguyễn Viết Hà giới thiệu sơ qua về năng lực của công ty và đưa ra những đánh giá về tính mới cũng như tầm ảnh hưởng đến cả khu vực của dự án Trung tâm Logistics Hàng không. Vì thế, công ty muốn gửi đề xuất đến UBND thành phố Cần Thơ để xin được nghiên cứu sâu hơn về dự án trên và sẽ thông tin đến các đối tác nước ngoài tiến hành đề xuất dự án cụ thể sau khi được sự cho phép nghiên cứu của chính quyền thành phố.

Tiếp sau đó, Chủ tịch Công ty ServiceOne – ông Peter Mitchell giới thiệu về kinh nghiệm hơn 20 năm của các công ty đối tác Singapore trong lĩnh vực quy hoạch Trung tâm logistics và chia sẻ về tầm nhìn, định hướng phát triển của công ty đối với dự án nêu trên trong tương lai.

Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư – ông Huỳnh Phú Hiệp cung cấp tóm tắt thông tin về các thủ tục và quy trình mà Đoàn cần phải nghiên cứu trong quá trình thực hiện dự án.

Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Tăng Quang Anh cam kết Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ nhà đầu tư trong thời gian nghiên cứu, thực hiện dự án và cũng hy vọng công ty sẽ đạt được thành công trong việc đầu tư dự án tại thành phố Cần Thơ.

Chí Nguyện

 

 

Tin Mới

Cần động lực tăng trưởng mới

Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB) vừa công bố, Việt Nam sẽ là quốc gia có tăng trưởng đứng thứ 5...

Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch Vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định 1163/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch Vùng Đồng bằng sông Cửu Long...

Kết nối “cung – cầu” trợ lực cho hàng Việt

Sau 3 kỳ tổ chức, mới đây Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông...

Vượt thách thức, vững tin hội nhập

Với quyết tâm “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế” theo lời kêu gọi của Thủ tướng...

Mời tham gia hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2020 tại TP. Cần Thơ

Thực hiện Kế hoạch số 1213/UBND-KT ngày 23 tháng 4 năm 2020 của ủy ban nhân dân thành phố cần Thơ về công tác...