spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngHàng nghìn sản phẩm du lịch khuyến mãi đặc biệt sẽ được...

Hàng nghìn sản phẩm du lịch khuyến mãi đặc biệt sẽ được chào bán tại VITM Cần Thơ 2019

(Tổ Quốc) – Chiều 14/11, UBND thành phố Cần Thơ và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Cần Thơ 2019.
Hàng nghìn sản phẩm du lịch khuyến mãi đặc biệt sẽ được chào bán tại VITM Cần Thơ 2019 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/Tổng cục Du lịch

Thông tin tại buổi họp báo cho biết, Hội chợ thu hút 320 gian hàng của trên 300 doanh nghiệp du lịch (lữ hành, khách sạn, hành không, nhà hàng, quản lý điểm đến…) và cơ quan xúc tiến du lịch đến từ 6 quốc gia (Hàn Quốc, Ấn Độ, Cuba, Nhật Bản, Thái Lan, Malyasia) và trên 25 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ có các hoạt động chuyên môn như: Diễn đàn “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”; Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019. Bên cạnh đó là các chương trình nghệ thuật truyền thống của một số địa phương phục vụ cho khách tham quan…

Đặc biệt, tại Hội chợ quy mô lớn của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần này sẽ có hàng nghìn sản phẩm du lịch khuyến mãi đến 50%, bao gồm trên 10.000 tour trong nước và quốc tế, trên 5.000 phòng khách sạn, vé máy bay, trên 5.000 vé tham quan và voucher khuyến mãi… sẽ được các doanh nghiệp chào bán trực tiếp. Đây là cơ hội để người dân, du khách tìm mua vé máy bay, tour du lịch với giá rẻ. Đồng thời cũng được xem là “đòn bẩy” kích cầu du lịch.

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ – VITM Cần Thơ 2019 là sự kiện du lịch có quy mô lớn lần đầu được tổ chức ở Cần Thơ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong khu vực xây dựng, quảng bá, chào bán các sản phẩm du lịch; góp phần đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của vùng.

Hội chợ sẽ diễn ra từ 29/11 đến 1/12 tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ./.

Thanh Thủy (t/h)

Nguồn: http://toquoc.vn/hang-nghin-san-pham-du-lich-khuyen-mai-dac-biet-se-duoc-chao-ban-tai-vitm-can-tho-2019-20191115103901203.htm

 

Tin Mới