Trang chủ Hoạt động địa phương Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người...

Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng

(CT) – Ðể hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp (DN) truyền thông quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi tới người tiêu dùng, Hội DN Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) thực hiện chương trình giới thiệu DN ứng viên HVNCLC năm 2022. Chương trình này dành cho các DN chưa đạt danh hiệu, chứng nhận HVNCLC được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12-2021.

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao triển khai chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, phát triển thị trường. Trong ảnh:  Hội chợ Hàng Việt tổ chức tại An Giang.

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao triển khai chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, phát triển thị trường. Trong ảnh: Hội chợ Hàng Việt tổ chức tại An Giang. 

Theo đó, DN có nhu cầu tham gia chương trình ứng viên HVNCLC năm 2022 cần phải thỏa các điều kiện, như: DN hoạt động trên 24 tháng tại Việt Nam do cơ quan quản lý nhà nước cấp phép, không vi phạm các quy định pháp luật và quy định của cơ quan quản lý nhà nước; DN có sản phẩm tự sản xuất (không phải làm thương mại hoặc dịch vụ), ưu tiên các DN sử dụng nguyên liệu đầu vào tại địa phương; DN có chú trọng yếu tố xây dựng tiêu chuẩn và yếu tố chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh; DN có kế hoạch phát triển thị trường nội địa và hướng đến khu vực cũng như hội nhập quốc tế.

Ðể tham gia chương trình ứng viên HVNCLC năm 2022, DN cần cung cấp các đầy đủ thông tin và các giấy tờ về hoạt động của DN về văn phòng Hội DN HVNCLC số 60/2 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh hoặc qua email: ungvienhvnclc@bsa.org.vn,.

Chương trình giới thiệu ứng viên HVNCLC được thực hiện hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ DN truyền thông, quảng bá thương hiệu trên các Website: www.bsa.org.vn , www.hvnclc.vn , www.thegioihoinhap; đồng thời hỗ trợ DN trang bị kiến thức về xây dựng thương hiệu, mạng lưới phân phối,… Ðây là một trong những hoạt động hỗ trợ thiết thực của Hội DN HVNCLC, tiếp sức cho DN vượt khó trước tác động của dịch COVID-19.

Tin, ảnh: M.H

Nguồn: baocantho.com.vn

Tin Mới

Mời tham dự Hội thảo “Hồng Kông – Đối tác giao thương Quốc tế”

Hồng Kông là một trong những nền kinh tế năng động hàng đầu trong khu vực và quốc tế. Theo thống kê của Tổ...

Mời tham dự Hội nghị Đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2021 của TPCT và Đối thoại giữa Chính...

Thông tin đăng ký vui lòng gửi về trước ngày 29/6/2022: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển...

Cần Thơ: Tăng trưởng GRDP đứng thứ 2 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương

Theo báo cáo của UBND TP Cần Thơ, trong 6 tháng đầu năm nay, tình hình kinh tế - xã hội của thành phố...

Tăng trưởng kinh tế Cần Thơ đạt hơn 8%, cao nhất trong 3 năm

Phát biểu tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố (mở rộng) sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển...

Phẩm cấp gạo Việt Nam có sự dịch chuyển theo chính sách mới của nhà nhập khẩu

Chính sách nhập khẩu từ các thị trường lớn thay đổi, đặc biệt là Philippines, đã có tác động dịch chuyển sản xuất gạo...