Trang chủ Sự Kiện Mời tham gia cụm gian hàng giới thiệu " Đặc sản vùng...

Mời tham gia cụm gian hàng giới thiệu ” Đặc sản vùng miền ” tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Cần Thơ 2019

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Cần Thơ 2019 là sự kiện du lịch có quy mô lớn của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ diễn ra từ ngày 29/11 – 01/12.

Hội chợ 2019 có quy mô hơn 350 gian hàng với sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ, của các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và các doanh nghiệp du lịch của 30 tỉnh, thành phố trong nước.

Những doanh nghiệp có gian hàng sẽ bán các sản phẩm/gói sản phẩm khuyến mãi (tour trong nước và quốc tế, vé máy bay, phòng khách sạn, vé tham quan…) trực tiếp tới khách tham quan. Bên cạnh đó, liên hoan ẩm thực tại hội chợ là dịp để các vùng, miền, doanh nghiệp du lịch, nghệ nhân… giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về ẩm thực, trình diễn những kỹ năng, món ăn đặc sắc tới du khách tham quan tại Hội chợ.

Ngoài ra, bên lề hội chợ còn diễn ra các sự kiện: Diễn đàn “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long” sáng 29/11 tại Khách sạn Mường Thanh Grand Cần Thơ; Hội thảo “Sản phẩm Du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” sáng 30/11và Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019 ngày 01/9 tại Hội trường của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Tp.Cần Thơ.

 

 

Tin Mới

Mời tham dự “Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt và Hội nghị kết nối Doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị Aeon...

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp với các đối tác tổ chức thực...

Chào hàng cạnh tranh: Dịch vụ giữ xe phục vụ Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2020

Trung Tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại & Hội chợ triển lãm cần Thơ thông báo đến các cá nhân, đơn vị...

Bán lẻ hàng hóa giữ đà tăng trưởng

(CT)- Tổ Ðiều hành thị trường trong nước, Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương), cho biết, ước tổng mức bán lẻ hàng...

Thúc đẩy hợp tác quốc tế, tăng cường khả năng thích ứng đô thị

Cần Thơ là thành phố lớn thứ tư của Việt Nam, trung tâm động lực phát triển vùng ĐBSCL. Tuy nhiên, Cần Thơ đang...

Làn sóng đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam sẽ mạnh mẽ hơn

(CT)- Tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao vừa phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức hội nghị “Gặp...