spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham dự Hội thảo - Tập huấn “Doanh nghiệp Việt...

Mời tham dự Hội thảo – Tập huấn “Doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng và kết nối giao thương” với các Tập đoàn Walmart, Tập đoàn Central Group, Tập đoàn AEON

Nhiều câu hỏi đã và đang được đặt ra cho doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong ngành thực phẩm như: Làm thế nào để đón đầu xu hướng kinh tế toàn cầu của thế giới? Hay làm thế nào để tham gia vào chuỗi cung ứng và giao thương với các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm?

Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ trong chương trình “Hội thảo – Tập huấn -Kết nối mua hàng” năm 2019 với sự tham gia của các tập đoàn Walmart, tập đoàn Central Group, tập đoàn AEON.

Với nhu cầu ngày càng lớn từ những nông sản, thực phẩm, tập đoàn Walmart, một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, cùng với tập đoàn Central Group, tập đoàn Thái Lan uy tín và quen thuộc với hầu hết gia đình Việt, và tập đoàn AEON với sứ mệnh mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, cũng là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài Nhật Bản đã cùng hội tụ để đem đến cơ hội phân phối hàng hóa lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Chương trình không chỉ mang đến cho những doanh nghiệp ngành hàng thực phẩm những câu chuyện hấp dẫn từ các tập đoàn lớn, mà còn hứa hẹn những bài học kinh nghiệm xương máu, những nền tảng giáo dục, kiến thức chuyên sâu, cũng như định hướng và nhu cầu trong lĩnh vực phân phối và buôn bán thực phẩm cho “ngôi làng toàn cầu”.

Đồng thời, với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp bằng những phương án tốt nhất, thúc đẩy nền kinh tế đất nước đi lên, tiếp tục Đề án “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp vào hệ thống phân phối nước ngoài đến năm 2020” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định số 1513/QĐ-TTG ngày 3 tháng 9 năm 2015, Bộ Công thương sẽ trực tiếp chủ trì sự kiện, phối hợp cùng các nhà phân phối là các tập đoàn lớn tổ chức hội thảo tập huấn, nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp Việt Nam có mong muốn tham gia vào chuỗi cung ứng và kết nối giao thương với Tập đoàn Walmart, tập đoàn Central Group và tập đoàn AEON.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm TTC Palace Bến tre, số 16 Hai Bà Trưng, phường 1, Bến Tre vào thời gian 08:00 – 12:00 thứ Năm, ngày 29 tháng 8 năm 2019.

Sự kiện có sự góp mặt đông đảo của lãnh đạo các ban ngành như Đại diện Bộ Công Thương, sở Công Thương các tỉnh, thành phố; chuyên gia về tiêu chuẩn hàng hóa và thu mua của tập đoàn Walmart, tập đoàn Central Group, các chuyên gia về Logistics, Ngân hàng và khoảng 300 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín. Ngoài ra, dự kiến chương trình sẽ thu hút được sự quan tâm theo dõi và tham gia của cộng đồng doanh nghiệp, các đoàn ngoại giao, tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và ngoài nước, các cơ quan thông tấn, báo chí và đông đảo quần chúng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ, Bộ Công Thương: Điện thoại: (024) 2220.2560; Mobile: 0983600123; Email: connectviet.org@gmail.com; web: connectviet.org

Thư mời

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Mới