spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngLãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ đón tiếp...

Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ đón tiếp Tổng Lãnh sự Canada

Chiều ngày 13/5/2019, ông Trương Quang Hoài Nam – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) TP.Cần Thơ cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp ngài Kyle Nuas, Tổng Lãnh sự Canada tại TP. Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với UBND TP.Cần Thơ.

Tại buổi tiếp, ông Trương Quang Hoài Nam hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của ông Tổng lãnh sự Canada tại TP Hồ Chí Minh, ông cho biết TP.Cần Thơ không ngừng nỗ lực mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, trong đó Canada và Cannada được xem là một trong những đối tác quan trọng, ông bày tỏ hy vọng giữa Canada và TP.Cần Thơ sẽ tăng cường phối hợp triển khai các chương trình xúc tiến đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp như: tổ chức hội thảo, hội chợ, triển lãm, giao lưu… nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư hai bên hiểu biết hơn về môi trường đầu tư, chính sách thu hút và tiềm năng đầu tư của mỗi bên.

Ông Kyle Nuas – Tổng Lãnh sự Canada tại TP. Hồ Chí Minh cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo thành phố và ông hứa là cầu nối thúc đẩy hợp tác phát triển giữa Cần Thơ và Canada nhằm khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh./.

Dương Nghĩa

 

 

 

Tin Mới