spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngLễ hội Ánh Sáng Ninh Kiều - khai màn cho đô thị...

Lễ hội Ánh Sáng Ninh Kiều – khai màn cho đô thị Ánh Sáng đầu tiên tại ĐBSCL

Nằm trong chuỗi hoạt động của “Ngày hội du lịch – Đêm hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ IV, chương trình Lễ hội Ánh Sáng Ninh Kiều, Cần Thơ Lần thứ I – Năm 2020 được tổ chức với chủ đề “Đêm Tây đô huyền ảo” diễn ra vào ngày 27-28/11. Đêm hội là điểm hẹn hấp dẫn, mới lạ với nhiều màn trình diễn nghệ thuật độc đáo mở màn cho sự xuất hiện của Phân Khu Ánh Sáng lần đầu tiên có mặt tại ĐBSCL.

Tại Lễ hội Ánh Sáng, khán giả sẽ được thưởng thức văn hóa sông nước Tây Nam bộ qua những tiết mục không gian kỹ xảo ánh sáng mới lạ, đẹp mắt. Bên cạnh giá trị nghệ thuật, chương trình còn tôn vinh nét đẹp văn hóa và những giá trị lịch sử của Ninh Kiều – Cần Thơ.

Chương trình hứa hẹn đem đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, có một không hai tại Cần Thơ với nội dung được xây dựng phong phú, đa dạng nhiều màu sắc với chủ đề: “Đêm Tây Đô Huyền Ảo”

Lễ Hội Ánh Sáng do Tập đoàn Đầu tư Bất động sản KITA Group độc quyền tài trợ, đem đến không gian nghệ thuật mới lạ cho người dân địa phương và khách du lịch.

KITA Group là một trong những doanh nghiệp trong thời gian gần đây đóng góp rất tích cực cho sự thay đổi diện mạo địa phương và giúp nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đặc biệt là dự án Đại đô thị Ngôi Sao Stella Mega City – tọa lạc ngay khu vực quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Không gian sống thanh sạch, trong lành tốt cho sức khỏe cư dân và làm mát toàn khu vực

Ngoài ra, trong 2 năm hoạt động tại Cần Thơ, tập đoàn KITA GROUP cũng đã đồng hành đóng góp cho các hoạt động xã hội tại địa phương gần 5 tỷ đồng.

Một trong những lý do, tập đoàn KITA GROUP quyết định tài trợ cho Lễ Hội Ánh Sáng đầu tiên tại Cần Thơ, ngoài trách nhiệm cộng đồng của tập đoàn, thì Lễ Hội Ánh Sáng mang những hình ảnh sinh động, hiện đại, rực rỡ là một tuyệt tác nghệ thuật như khu phố ánh sáng THE AMBI nằm trong Đại Đô thị Stella Mega City do tập đoàn đầu tư tại Cần Thơ. Hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn, mới lạ và giá trị sống đích thực cho người dân nơi đây.

Nguồn: baocantho.com.vn

Tin Mới