spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHội chợ Nông nghiệp 2019Hội chợ Nông nghiệp quốc tế 2019 | Máy tách màu DTCGroup:...

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế 2019 | Máy tách màu DTCGroup: giới thiệu đến khách tham quan tại Hội chợ

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2019 sẽ khai mạc vào ngày 6/11/2019 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Năm 2019, Hội chợ dự kiến thu hút 500 gian hàng của 300 doanh nghiệp đến từ 25 tỉnh, thành phố của Việt Nam và các doanh nghiệp liên doanh, quốc tế đến từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Israel, Ấn Độ, Đài Loan, Canada, Indonesia, Malaysia, Lào…

Năm nay, tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2019 sẽ có mặt nhiều đơn vị – doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực máy móc, thiết bị nông nghiệp lớn, uy tín. Trong đó, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DTC sẽ giới thiệu với bà con nông dân và khách tham quan 03 sản phẩm tiêu biểu như: Máy tách màu DTCGroup, tháp sấy, hệ thống cân đóng gói chân không tự động.

  1. MÁY TÁCH MÀU

Máy tách màu DTCGroup được sử dụng để phân loại chất lượng hạt tốt và xấu bao gồm các loại hạt như gạo, đậu, café, nhựa… dựa trên nguyên lý màu sắc, kích thướt. Dòng máy được tích hợp các tính năng ưu việt bao gồm:

– Camera màu Công nghệ Hawk Eye – quét màu sắc chuẩn full HD.  Sử dụng chip Toshiba: tốc độ phân tích và truyền tín hiệu cao so với chip camera thông thường.

– Đèn LED tuổi thọ cao, giúp làm giảm tiêu hao năng lượng.

– Ejector: công nghệ Châu Âu giúp tiết kiệm khí nén.

– Phần mềm quản lý: được ứng dụng trên nền windows thế hệ mới.

– Phần cứng CPU của Sharp hiện đại.

  1. THÁP SẤY

Được sử dụng để sấy khô các loại nông sản như thóc, lúa, ngô và các loại đậu với nguyên lý hoạt động tuần hoàn làm giảm độ ẩm của hạt từ trong ra ngoài. Hệ thống tháp sấy tuần hoàn với các đặc tính ưu việt như:

– Tỷ lệ rạn gãy thấp (< 2%).

– Tốc độ giảm ẩm trung bình 0.8 – 1.2%/ giờ.

– Tuổi thọ trung bình cao.

– Độ ẩm sau sấy đồng đều.

– Nguyên liệu sau sấy sạch, không bị ám mùi.

– Tự động hóa hoàn toàn.

– Đi kèm với tháp sấy là lò đốt, áp dụng nguyên lý trao đổi nhiệt gián tiếp tạo ra gió nóng theo công nghệ Hàn Quốc và Thái Lan.

  1. HỆ THỐNG CÂN ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG TỰ ĐỘNG

Được sử dụng để đóng gói hút chân không dạng bao 2 cạnh và 6 cạnh các loại nông sản như: gạo, đậu các loại, điều, …. DTC Group có hệ thống bảo trì tại các tỉnh ĐBSCL với đội ngũ kỹ sữ được đạo tạo trong và ngoài nước. Mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng: Nhanh – Chính xác – Hiệu quả

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DTC được thành lập năm 2014 với vai trò là đại lý phân phối độc quyền các loại máy móc hiện đại trong nông nghiệp và công nghiệp như máy tách màu, tháp sấy lúa tuần hoàn, silo… giúp Quý khách hàng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng xuất, giảm chi phí và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường xuất khẩu như Mỹ, Châu Âu,… Với phương châm “Chất lượng không chỉ nằm trong sản phẩm”, DTC Group tập trung nguồn lực vào dịch vụ sau bán hàng bao gồm bảo trì, bảo dưỡng chủ động; sửa chữa máy móc nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sản xuất liên tục cho nhà máy.

Hiện tại DTCGroup có 1 trụ sở chính tại TP. HCM, 1 văn phòng đại diện tại Hà Nội và 5 trạm bảo trì được trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm mục đích xử lý kịp thời mọi vấn đề liên quan đến máy móc, trang thiết bị tại nhà máy. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTC

Trụ sở: Số 86, đường 65, Phường Tân Phong, Q7, TP HCM

ĐT: (+84) 028 6676 3188 Email: info@dtcgroup.vn

Hotline: 0935 88 22 68 – 0947 18 00 18                      

Website: www.dtcgroup.vn

Kim Pha

 

 

 

Tin Mới