spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHội chợ Nông nghiệp 2018Mời tham dự Hội nghị Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp...

Mời tham dự Hội nghị Kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Vũng Tàu và doanh nghiệp Cần Thơ năm 2018

Trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2018 được diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 06/11/2018, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Vũng Tàu tổ chức Hội thảo kết nối giao thương giữa doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với doanh nghiệp của Cần Thơ nói riêng và của các tỉnh khu vực Đông Bằng Sông Cửu Long nói chung.

Thời gian: 07 giờ 30, ngày 02 tháng 11 năm 2018 (Thứ sáu)

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, Số 108A Lê Lợi, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Mục đích:

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, phân phối của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với TP.Cần Thơ nói riêng và vùng ĐBSCL nói chung, tạo cơ hội liên kết hợp tác phát triển thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa có thế mạnh của các tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh và mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa của các tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất của các tỉnh trao đổi, quảng bá, tìm hiểu các sản phẩm tiêu biểu có thương hiệu, có thế mạnh của từng tỉnh, tìm kiếm những cơ hội hợp tác tiến tới ký kết, ghi nhớ liên kết giao thương..

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ trân trọng kính mời lãnh đạo Quý cơ quan/ Đơn vị tham dự Hội nghị và mời các doanh nghiệp, nhà thu mua, nhà phân phối, cửa hàng đặc sản trên địa bàn đến cùng tham dự để góp phần thành công cho Hội nghị.

Thông tin đăng ký tham dự vui lòng gửi về Trung tâm trước ngày 23/10/2018.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ

Địa chỉ: 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02923 781 278             Fax: 02923 830 354

Email: xuctienthuongmai.ct@gmail.com,

Người liên hệ: Ngô Tấn Lợi 0949.448.199

 (Đính kèm Chương trình hội thảo, Danh sách doanh nghiệp Vũng Tàu  và Phiếu đăng ký)

Tin Mới