spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham dự triển lãm “ARGITEQ 2023” tại Doha, Qatar

Mời tham dự triển lãm “ARGITEQ 2023” tại Doha, Qatar

“Agriteq” là sự kiện hội chợ nông nghiệp được tổ chức thường niên tại Ca-ta, đây là cơ hội tốt để kết nối, thúc đẩy hợp tác giữa địa phương và doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp và liên quan đến nông nghiệp tại Qatar.

Các doanh nghiệp quan tâm đến 04 lĩnh vực như: AgriteQ (sản phẩm, trang thiết bị, công nghệ nông nghiệp), FoodteQ (công nghiệp thực phẩm), VeteQ (nuôi truồng và trang trại) và EnviroteQ (trang thiết bị và công nghệ môi trường).

Sự kiện “Agriteq 2023” sẽ mang đến cơ hội lý tưởng cho các chuyên gia trong ngành khám phá nhiều loại công nghệ, thiết bị và sản phẩm liên quan đến nông nghiệp, gặp gỡ những người ra quyết định quan trọng, thu được những hiểu biết có giá trị và khám phá các phương pháp hay nhất, đồng thời nêu bật đổi mới trong kỹ thuật nông nghiệp và xác định lộ trình để đạt được an ninh lương thực và phát triển bền vững.

Các doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham dự sự kiện trên xin liên hệ: Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar:

đ/c Lê Thị Thu Hà – Bí thư thư Hai phụ trách chính trị và kinh tế, điện thoại: +84961761188 (zalo, viber); +97431216899 (whatsapp);email: vietnamembassy.doha@gmail.com, lehavnembassy.doha@gmail.com;

(ii) Cục Ngoại vụ: đ/c Nguyễn Minh Anh, điện thoại: 0359977777, email: cucngoaivu@gmail.com.

Tin Mới