spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHội NghịMời tham gia chương trình XTTMQG đón đoàn doanh nghiệp nhập...

Mời tham gia chương trình XTTMQG đón đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước vào Việt Nam giao dịch mua hàng tại thành phố Cần Thơ

Thực hiện Chương trình Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ Trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 5106/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ sẽ tổ chức đón đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước vào Việt Nam giao dịch mua hàng tại thành phố Cần Thơ. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

– Xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước con người và tiềm năng phát triển thành phố Cần Thơ, các tỉnh ĐBSCL đến các Hiệp hội doanh nghiệp, các nhà nhập khẩu, các nhà đầu tư của Singapore và các nước;

– Tăng cường kết nối giao thương, hợp tác phát triển nông nghiệp công nghệ cao, tạo điều kiện để doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh;

– Xúc tiến xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp chủ lực của Việt Nam nói chung và của vùng ĐBSCL nói riêng (thủy sản, nông sản chế biến, trái cây đóng hộp…)

  1. Quy mô: 50 bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp và 300 khách mời tại hội nghị; Trong đó có các doanh nghiệp đến từ Singapore, Malaysia và Indonesia (30-50 doanh nghiệp) được lựa chọn trong số tổng cộng hơn 250 doanh nghiệp nhỏ và vừa có tỉ lệ tăng trưởng nhanh nhất tại Indonesia, Malaysia và Singapore được chọn lựa trong chương trình SME100.
  2. Thời gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 09h-17h, ngày 06/8/2019 (Thứ Ba), Thời gian hội nghị: 13h00 ngày 06/8/2019 (Thứ Ba)
  3. Địa điểm: Khách sạn Ninh Kiều Riverside. Số 02 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Tân An, Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
  4. Ngành hàng các sản phẩm chủ lực của khu vực ĐBSCL đạt tiêu chuẩn xuất khẩu như: Sản phẩm nông sản; Nông sản chế biến; Thủy hải sản; May mặc; Thủ công mỹ nghệ…
  5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật.
  6. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Doanh nghiệp có năng lực sản xuất kinh doanh, năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng phù hợp với thị trường.
  1. Chi phí:

– Doanh nghiệp khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ các công tác thông tin tuyên truyền, quảng bá của hội nghị (với điều kiện doanh nghiệp phải hoàn thành đủ hồ sơ tham gia chương trình).

– Chi phí tham gia chương trình: Chi phí tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm: 500.000đ/đơn vị (Bao gồm: 01 bàn trưng bày sản phẩm + khăn trải bàn, 2 chai nước suối, 01lọ hoa để bàn, 02 standee giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp).

  1. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

– Hoàn thành đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính, thực hiện nghiêm chỉnh, đầy đủ nội dung và quy định của Ban tổ chức.

– Hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị Hợp đồng ngay sau khi Hợp đồng được ký kết và trước khi nhận bàn giao mặt bằng trưng bày vào lúc 8h sáng ngày 06/08/2019.

– Gửi báo cáo kết quả tham gia Hội nghị cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm cần Thơ chậm nhất sau 7 ngày kể từ ngày kết thúc hội nghị.

  1. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu gửi kèm)

– Đơn đăng ký tham gia;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập đối với các tổ chức Xúc tiến thương mại (có đóng dấu của đơn vị hoặc sao y bản chính);

– Báo cáo kết quả tham gia.

  1. Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 20/07/2019.

Để góp phần thành công cho buổi Hội nghị, Trung tâm trân trọng kính mời Quý đơn vị/doanh nghiệp đến tham dự Hội nghị và tham gia trưng bày sản phẩm  giới thiệu tại Hội nghị.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ

Địa chỉ: 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02923 781278; Lợi (0949 448 199), Quốc (0939 496 659)

Email: [email protected]

(Đính kèm: Chương trình chi tiết, danh sách các doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước, mẫu đơn đăng ky tham gia, mẫu báo cáo kết quả tham gia)

Tin Mới