spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham gia Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà...

Mời tham gia Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021

Nhằm giới thiệu những thành tựu đạt được và thúc đẩy phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố. Với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, UBND Thành phố Hà Nội tố chức Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021, dự kiến diễn ra trong 5 ngày vào tháng 12/2021 tại Khu đô thị mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội (gần Aeon Mall Hà Đông).

Festival năm 2021 có quy mô khoảng 15.000m2, gồm các khu trưng bày chính: sinh vật cảnh, Hà Nội 4 mùa hoa, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm sản xuất theo chuỗi, trình diễn nghệ thuật ẩm thực Việt, nông nghiệp công nghệ cao, sản phẩm nông nghiệp của Hà Nội và các tỉnh, thành phố,… là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh của Hà Nội và các tỉnh, thành phố quảng bá, kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ, tiêu thụ sản phẩm nông sản, sản phẩm làng nghề, thiết bị, máy móc, vật tư nông nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm OCOP.

Trân trọng kính mời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm, vật tư nông nghiệp và làng nghề trên địa bàn tham gia Festival sản phấm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021.

Mọi chỉ tiết xin liên hệ: Thường trực Ban tổ chức Festival (Trung tâm Khuyến nông Hà Nội)

Địa chỉ: số 4, Phố Xốm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội;

Điện thoại: 024.33530571; Email: ttknsonnptnt&hanoi.gov.vn,

Người liên hệ: Õng Đoàn Đúc Dân – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Hà Nội,

ĐT: 0904.358.243, Email: ducdan1980@gmail.com, ttkhuyennonghanoi@gmail.com./.

cv_2360 (1)

Tin Mới