spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủTin mớiNgày 3-12 diễn ra “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam -...

Ngày 3-12 diễn ra “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2021”

Theo quyết định của Bộ Công Thương, “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2021” sẽ được tổ chức vào thứ sáu, 3-12-2021, trên phạm vi toàn quốc. Hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là 100%.

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình tại địa chi http://muasamvietnam.onlinefriday.vn. Công dân, người tiêu dùng trên toàn quốc truy cập địa chỉ webiste: https://onlinefriday.vn và ứng dụng Online Friday trên các nền tảng di động để tìm thông tin về khuyến mãi, giảm giá của các doanh nghiệp tham gia chương trình và mua sắm tại các website, ứng dụng của doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trong khuôn khổ ngày mua sắm trực tuyến còn diễn ra Tuần lễ mua sắm trực tuyến, từ ngày 27/11-5/12/2021.

Theo Bộ Công Thương, sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2021” nhằm phát huy lợi thế ứng dụng công nghệ số và thương mại điện tử, áp dụng các giải pháp giám sát và thúc đẩy hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các doanh nghiệp tham gia. Ðồng thời đẩy mạnh tiêu dùng hàng Việt và các giải pháp, dịch vụ do doanh nghiệp, start-up Việt phát triển nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong nước về hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam. Từ năm 2021 trở đi, Việt Nam sẽ hướng đến nghiên cứu và kết hợp triển khai Ngày hội mua sắm trực tuyến của khu vực, thúc đẩy và bắt kịp xu hướng phát triển của thương mại điện tử xuyên biên giới đang diễn ra mạnh mẽ trong khu vực.

N.H

Nguồn: baocantho.com.vn

Tin Mới