spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPANhững người âm thầm làm lễ hội bánh dân gian Nam bộ...

Những người âm thầm làm lễ hội bánh dân gian Nam bộ lần VIII 2019 sạch hơn

Hòa trong không khí đất nước đón chào các ngày Lễ lớn là giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước và Quốc tế Lao động, thành phố Cần Thơ hân hoan tổ chức Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ từ ngày 12 -16/4/2019 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

 

Sự kiện này nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nam bộ; đồng thời, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực, nhất là các loại bánh dân gian truyền thống của người dân Nam Bộ nói chung, người dân Cần Thơ nói riêng.

Trong niềm vui chung ấy, Nhóm Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Cần Thơ lại có thêm cơ hội được góp công sức vào sự thành công của sự kiện lớn này. Nhóm Chúng thanh niên Phật tử Phật quang Cần Thơ nhận phụ trách giữ vệ sinh toàn khu vực Hội bánh, phân loại rác theo khung phân loại chung của Thành phố và tập kết rác đúng nơi quy định trong suốt 5 ngày diễn ra Lễ hội.

 

Mừng ngày truyền thống của dân tộc và sự kiện Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần VIII năm 2019. Đây là dịp quý báu để mọi người chung tay làm sạch,và kêu gọi người dân ý thức hơn trong vệ sinh chung trong khuôn viên lễ hội và bảo vệ môi trường. nhớ về cội nguồn, giữ gìn và phát huy những giá trị cao đẹp của cha ông từ ngàn đời.

Nguyễn Thư

Một số hình ảnh về nhóm Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang âm thầm làm sạch khuôn viên lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần VIII năm 2019

Tin Mới