spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPAPhiên chợ hàng Việt đầu năm tại Tết Quân Dân Quận Cái...

Phiên chợ hàng Việt đầu năm tại Tết Quân Dân Quận Cái Răng

Đại tá Nguyễn Thanh Đức – Trưởng ban tổ chức Tết quân dân phát biểu chào mừng khai mạc Tết quân dân 2019

Chào mừng 15 năm thành phố Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ phối hợp với UBND quận Cái Răng tổ chức Tết Quân Dân tại phường Tân Phú. Lễ khai mạc được tổ chức vào tối ngày 14/01/2019, dự khai mạc có Đại tá Phạm Văn Bước – Phó Chủ nhiệm chính trị QK9; ông Trần Quốc Trung – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; ông Phạm Văn Hiểu – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ; ông Võ Thành Thống – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ và lãnh đạo các sở ban ngành thành phố Cần Thơ.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tham dự Khai mạc Tết quân dân 2019

Biểu diễn văn nghệ tại Tết quân dân 2019

Với Chủ đề “Quân dân Cần Thơ vui tết, chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” đây là năm thứ 13 Bộ Chỉ huy quân sự phối hợp với các địa phương tổ chức vui xuân đón tết cho bà con nhân dân trên địa bàn thành phố và đây cũng là lần thứ 2 Tết quân dân được tổ chức trở lại trên địa bàn quận Cái Răng. Đây là mô hình hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thắt chặt hơn nữa tình cảm của quân và dân, đảng với dân, dân với đảng. Tết quân dân 2019 được diễn ra từ ngày 14/01 – 17/01/2019, với nhiều hoạt động phong phú:  hội thảo về phát triển nông nghiệp đô thị, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi dân gian, thi làm bánh dân gian, thi mâm ngũ quả ngày tết, cắm hoa nghệ thuật, các hoạt động an sinh xã hội…

Một trong những hoạt động hưởng ứng của Tết quân dân là hoạt động phiên chợ do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư  – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ tổ chức với 40 gian hàng bao gồm các ngành hàng: lương thực – thực phẩm, may mặc, điện máy gia dụng, hóa mỹ phẩm, cây giống,… đây là một hoạt động thiết thực đem hàng hóa sản xuất trong nước đến gần hơn với người tiêu dùng. Sau phiên chợ này Trung tâm tiếp tục tổ chức các phiên chợ tại các quận huyện khác: Thới Lai, Ô Môn, Bình Thủy./.

Dương Nghĩa

Một số hình ảnh tại Hội chợ đưa hàng Việt về nông thôn được diễn ra trong khuôn khổ Tết quân dân 2019

Tin Mới