spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPAPhòng Thương mại Ý tại Việt Nam đến thành phố Cần Thơ

Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam đến thành phố Cần Thơ

Ngày 19 tháng 02 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (CPA) đã có buổi tiếp và làm việc với Phòng Thương mại Ý (ICHAM) tại Việt Nam nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ, thu hút đầu tư, thương mại Ý về các tỉnh thành của Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, phía ICHAM có sự hiện diện của Ông Michele D’Ercole, Chủ tịch ICHAM; Ông Phạm Hoàng Hải, Giám đốc điều hành ICHAM; Bà Nikola Bertucci, Trưởng đại diện khu vực châu Á Tập đoàn Cầu và Cơ sở hạ tầng Acrow. Phía thành phố Cần Thơ, có đại diện CPA, Quỹ Đầu tư Phát triển, Hiệp hội doanh nghiệp, Công ty Sài Gòn – Cần Thơ, Công ty Xây dựng Hạ tầng KCN Cần Thơ, Công ty Liên Hiệp Kim Xuân, Công ty Đan Việt.

Toàn cảnh buổi làm việc

ICHAM đã có buổi trao đổi với các cơ quan ban ngành cũng như cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Buổi làm việc đã cung cấp thông tin về các hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại của ICHAM và mang đến cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, máy móc nông nghiệp và công nghệ chế biến thực phẩm, cơ khí máy móc chế tạo, năng lượng sạch, y tế và đào tạo.

Hai bên đã giới thiệu và có nhiều trao đổi tìm hiểu về cơ hội hợp tác sắp tới. Đại diện ICHAM hy vọng sẽ có nhiều chuyến đến thăm và làm việc trong tương lai./.

Hồng Nhiên

 

 

 

 

Tin Mới