Trang chủ Hoạt động CPA Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam đến thành phố Cần Thơ

Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam đến thành phố Cần Thơ

Ngày 19 tháng 02 năm 2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (CPA) đã có buổi tiếp và làm việc với Phòng Thương mại Ý (ICHAM) tại Việt Nam nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ, thu hút đầu tư, thương mại Ý về các tỉnh thành của Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, phía ICHAM có sự hiện diện của Ông Michele D’Ercole, Chủ tịch ICHAM; Ông Phạm Hoàng Hải, Giám đốc điều hành ICHAM; Bà Nikola Bertucci, Trưởng đại diện khu vực châu Á Tập đoàn Cầu và Cơ sở hạ tầng Acrow. Phía thành phố Cần Thơ, có đại diện CPA, Quỹ Đầu tư Phát triển, Hiệp hội doanh nghiệp, Công ty Sài Gòn – Cần Thơ, Công ty Xây dựng Hạ tầng KCN Cần Thơ, Công ty Liên Hiệp Kim Xuân, Công ty Đan Việt.

Toàn cảnh buổi làm việc

ICHAM đã có buổi trao đổi với các cơ quan ban ngành cũng như cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Buổi làm việc đã cung cấp thông tin về các hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại của ICHAM và mang đến cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, máy móc nông nghiệp và công nghệ chế biến thực phẩm, cơ khí máy móc chế tạo, năng lượng sạch, y tế và đào tạo.

Hai bên đã giới thiệu và có nhiều trao đổi tìm hiểu về cơ hội hợp tác sắp tới. Đại diện ICHAM hy vọng sẽ có nhiều chuyến đến thăm và làm việc trong tương lai./.

Hồng Nhiên

 

 

 

 

Tin Mới

Tiểu thương – đầu mối tiếp thị hàng Việt hữu hiệu

Để tăng độ bao phủ hàng Việt ở các chợ truyền thống, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng...

Bắt nhịp thị trường, kết nối đầu tư

Kết nối lại thị trường, tái khởi động các hoạt động đầu tư kinh doanh là những việc làm cấp thiết của cộng đồng...

ĐBSCL cần phát triển mạnh mẽ các ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, công nghiệp chế biến

Sáng 26-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phát triển vùng kinh tế trọng điểm (VKTTĐ). Theo...

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Cửu Long bàn giao nền tái định cư cho TP Cần Thơ

(CTO) - Sáng 28-4-2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Cửu Long bàn giao nền tái định cư thuộc Dự án...