spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnThành phố Cần Thơ: Chuẩn bị khai mạc Triển lãm Quốc tế...

Thành phố Cần Thơ: Chuẩn bị khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ năm 2020

Được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, từ ngày 23 đến ngày 27/7/2020 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang Trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Năm nay, VIETBUILD Cần Thơ 2020 đã thu hút 500 gian hàng của gần 200 đơn vị với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và khu vực tham dự. Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng, đây là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Các nhà doanh nghiệp lớn của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cũng đã đến với VIETBUILD tại Thành phố Cần Thơ lần này.

Đặc biệt, tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 lần này, các sản phẩm trưng bày đã đa số được các doanh nghiệp nghiên cứu, đầu tư và phát triển các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng cao, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Các sản phẩm Triển lãm VIETBUILD Cần Thơ 2020 mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn so với năm 2019, áp dụng nhiều giải pháp công nghệ trong tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà. Người tiêu dùng mong đợi Ngày hội VIETBUILD diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới từ các doanh nghiệp lớn nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng thời, VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất để khách hàng tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí nội, ngoại thất, qua đó hướng đến sự hoàn thiện, tinh tế và hiện đại hơn.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại TP. Cần Thơ với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm quốc tế.

PHA LÊ

 

Tin Mới