spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPAThành phố Cần Thơ đồng hành cùng doanh nghiệp

Thành phố Cần Thơ đồng hành cùng doanh nghiệp

Nhằm phục vụ cho Tọa đàm “Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp năm 2017” được tổ chức tại UBND TP Cần Thơ vào lúc 08h00 ngày 09/3/2017. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư và Cục Thuế tổ chức đoàn đến thăm và làm việc với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ ngày 6-8/3/2017 tại TP. Cần Thơ để tìm hiểu về hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu cũng như những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Ngày 7/3/2017 đoàn đã làm việc với Khách sạn Victoria, Lotte Mart chi nhánh Cần Thơ. Theo đánh giá chung của 2 doanh nghiệp, tình hình kinh doanh trong năm 2016 đạt nhiều thuận lợi, một phần do nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Chính quyền thành phố.

Đoàn công tác làm việc tại KS Victoria Cần Thơ
Đoàn công tác làm việc tại Lotte Mart chi nhánh Cần Thơ
Toàn cảnh buổi làm việc với Công ty TNHH Teakwang Cần Thơ

Chiều cùng ngày, đoàn đã làm việc với công ty Teakwang. Teakwang là doanh nghiệp Hàn Quốc về lĩnh vực giày da. Hiện nay, dự án đang triển khai xây dựng tại Khu công nghiệp Hưng Phú 2B, Q. Cái Răng. Trao đổi với các sở ngành, Ông Park Ho – Giám đốc Kỹ thuật công ty Teakwang cho biết “Hiện nay dự án đang triển khai tốt và ông cũng cảm ơn chính quyền thành phố đã quan tâm giúp đỡ cho sự phát triển của công ty”.

Tất cả những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp sẽ được tổng hợp và giải đáp tại buổi Toạ đàm “Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp năm 2017” do Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố chủ trì cùng với sự tham dự của các Phó Chủ tịch và các sở, ban ngành hữu quan, các Hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ảnh công trình đang xây dựng của Công ty TNHH Teakwang Cần Thơ

  Hồng Nhiên- Lê Minh

Tin Mới