spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnThông báo về kế hoạch tổ chức sự kiện “Hội ngộ ba...

Thông báo về kế hoạch tổ chức sự kiện “Hội ngộ ba miền lần 6 – Vietnam Scooter days 2018”

Hội ngộ ba miền là sự kiện văn hóa mang tính cộng đồng của người chơi xe Scooter cổ Việt Nam. Hội ngộ là nơi để gặp gỡ, giao lưu, định hướng cho thành viên trong việc bảo tồn giá trị văn hóa, chia sẻ đam mê thông qua các trò chơi vận động nhằm tuyền truyền về ý thức văn hóa khi tham gia giao thông.

Qua 5 lần Hội ngộ, lần đầu tiên vào năm 2005 và lần gần đây nhất vào năm 2015. sự kiện luôn là tâm điểm thu hút đông đảo thành viên từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước tham gia và đồng thời cũng tạo được sự chú ý đối với cộng đồng Scooter cổ trên thế giới.

Năm nay, được sư đồng ý của Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội trợ triển lãm Cần Thơ, sự kiện Hội ngộ ba miền lần 6 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/10/2018. Uớc tính sẽ có khoảng 300 xe Vespa, Lambretta cổ sản xuất trong khoảng thập niên 50-70, cùng với hơn 500 thành viên tham gia.

Tham gia Hội ngộ lần 6 cũng là cơ hội để bạn và người thân được trải nghiệm cuộc sống sông nước miền Tây, hiểu được tính cách của con người Nam bộ “hào sảng, hiếu khách và trọng tình nghĩa”.

“Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi đến đó, lòng không muốn về”

Tin Mới