spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHCDL 2019Thông cáo báo chí Mini Thailand Week 2018 tại Cần Thơ

Thông cáo báo chí Mini Thailand Week 2018 tại Cần Thơ

Mini Thailand Week 2018 tại Cần Thơ được tài trợ bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Công Thương Thái Lan và được tổ chức bởi Thương vụ Thái Lan tại Tp. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Hội chợ và Quảng cáo Vinexad. Sự kiện diễn ra từ ngày 6-8/7/2018 từ 9:00 đến 22:00 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Cần Thơ, 108A Lê Lợi, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Mini Thailand Week 2018 tại Cần Thơ là một trong những hoạt động hợp tác nhằm tăng cường quan hệ song phương và thúc đẩy kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Thái Lan. Hội chợ là sự kiện thường niên được tổ chức liên tiếp trong 4 năm gần đây tại Cần Thơ với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khám phá cơ hội thương mại và đầu tư cũng như mở rộng mạng lưới kinh doanh ở khu vực phía nam, đặc biệt là vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh đó, Hội chợ cũng mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Thái lan cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là người tiêu dùng tại các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Triễn lãm kéo dài trong ba ngày với 124 gian hàng của 73 công ty, trưng bày sản phẩm ở các lĩnh vực như: thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe và mĩ phẩm, thiết bị gia dụng, đồ dùng gia đình, sản phẩm bằng da, trang sức và phụ kiện. Ngoài ra, phạm vi của triển lãm còn bao gồm các ngành dịch vụ như: giáo dục, du lịch và nhà hàng. Đây là cơ hội duy nhất cho người dân Cần Thơ và khu vực phụ cận trải nghiệm sản phẩm đồng thời thưởng thức món ăn chuẩn vị của Thái Lan và hoạt động rút thăm trúng thưởng.

Qua Mini Thailand Week 2018 tại Cần Thơ, chúng tôi xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất tới cơ quan báo chí và truyền thông đã ủng hộ và tích cực truyền tải thông tin và quảng bá hình ảnh của sự kiện tới người dân cũng như các doanh nghiệp Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Tin Mới