spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnThông cáo báo chí Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Thông cáo báo chí Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Vừa đóng vai trò là một đối tác chiến lược quan trọng vừa là một người bạn thân thiết, Thái Lan sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam vì mục tiêu phát triển và thịnh vượng chung. Để hoàn thành được sứ mệnh cao cả này, hai nước đã và đang đẩy mạnh nỗ lực chung trong việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp, ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức các buổi giao thương kết nối doanh nghiệp không chỉ ở cấp độ quốc gia mà còn ở cấp độ vùng, địa phương.

Ngoài các hoạt động trên, hội chợ thương mại sản phẩm Thái được tổ chức thường niên tại Việt Nam trong nhiều năm qua là minh chứng sinh động cho cam kết của Chính phủ Thái Lan trong việc củng cố quan hệ song phương và đẩy mạnh thương mại hai chiều giữa hai nước. Đặc biệt, hội chợ “Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week” được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan trong 5 năm qua tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là nền tảng giao lưu hợp tác cho doanh nghiệp của hai nước nhằm tìm hiểu cơ hội thương mại và đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác chiến lược. Hơn nữa, nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng tại thị trường Đồng bằng Sông Cửu Long, “Tuần lễ Thái Lan” sẽ là điểm đến lý tưởng giúp các nhà phân phối và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ xứ Chùa Vàng.

Năm nay, “Tuần lễ Thái Lan 2020 – Mini Thailand Week 2020” sẽ diễn ra trong 3 ngày tại TP. Cần Thơ, giới thiệu sản phẩm đặc sắc trong nhiều ngành công nghiệp như Thời trang và Phụ kiện, Sản phẩm dành cho trẻ em, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Thực phẩm và Đồ uống, Thiết bị nhà bếp và Đồ gia dụng. Đồng thời, hội chợ còn quy tụ các sản phẩm từ khối dịch vụ như Du lịch, Hàng không & Nhà hàng. Sự kiện được mong đợi thu hút hơn 7.000 lượt khách tham quan đến trải nghiệm sản phẩm và món ăn Thái chính hiệu. Nổi bật hơn cả, đến với sự kiện, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn ca múa nhạc, ẩm thức mang đậm màu sắc văn hóa Thái và tham dự hoạt động Bốc thăm trúng thưởng sôi nổi ngay tại đây.

Lưu ý, nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe của Quý vị khi đến tham dự sự kiện trong mùa dịch Covid-19, Ban tổ chức sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh bao gồm sát khuẩn toàn diện tại khu vực tập trung đông người, kiểm tra nhiệt độ cơ thể, yêu cầu khách tham quan đeo khẩu trang và rửa tay trước khi vào nhà triển lãm.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn các Quý Cơ quan thông tấn báo chí đã đưa tin về “Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week 2020” trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Thời gian : từ ngày 03-5/7/2020

Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ

Số 108A Lê Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

CPA

 

Tin Mới