spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnThư mời tham gia Triển lãm Thương mại Indonesia 2021 lần thứ...

Thư mời tham gia Triển lãm Thương mại Indonesia 2021 lần thứ 36 phiên bản kỹ thuật số “Phục hồi Thương mại Toàn cầu”

Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 36 – Phiên bản kỹ thuật số (TEI – DE) 2021 sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến từ ngày 21 tháng 10 đến ngày ngày 4 tháng 11 năm 2021 với chủ đề “Phục hồi thương mại toàn cầu”, TEI – DE 2021 sẽ giới thiệu đến các nhà triển lãm và khách tham quan/người mua một nền tảng kỹ thuật sổ sẽ cung cấp phương tiện tìm kiếm và tương tác với các đổi tác tiềm năng nhanh hơn cùng với nhiều người tham gia hơn.

Triển lãm năm nay tập trung vào mô hình B2B (mô hình giao dịch thương mại điện tử giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp) nhằm mở rộng thị trường đồng thời thúc đầy tăng trưởng, mang các sản phẩm xuất khẩu chất lượng sản xuất tại Indonesia ra thị trường toàn cầu, cũng như phát triển mạng lưới kinh doanh, đầu tư vả giới thiệu các sản phẩm cao cấp của Indonesia. TEI-DE 2021 sẽ giới thiệu 8 danh mục sản phẩm chính: Sản phẩm sản xuất, sản phẩm kỹ thuật số phong cách sống & dịch vụ, y tế & chăm sóc sức khỏe, năng lượng tái tạo, thực phẩm và đồ uống, sản phẩm tiện nghi & cuộc sổng, sản phẩm thởi trang & làm đẹp và sản phẩm Halal.

Đi cùng triển lãm, TEI-DE 2021 sẽ giới thiệu các sự kiện song song bao gồm Diễn đàn thương mại, đổi tác kinh doanh, diễn đàn kinh doanh và tư vấn giúp người tham gia có được thông tin kinh doanh mới nhất cũng như sự nhìn nhận của các chuyên gia về các sản phẩm xuất khẩu, thương mại cũng như tiềm năng đầu tư của Indonesia.

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có quan tâm sự kiện Triển lãm nêu trên có thể tham gia buổi họp báo trước sự kiện vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 năm 2021 (Zoom ID và Mật khẩu sẽ được thông báo chính thức). Vui lòng điền thông tin xác nhận tham gia và gửi về địa chỉ email:  [email protected]  trước ngày 15 tháng 9 năm 2021. Hoặc có thể truy cập trang Web: www.tradexpoindonesia.com để đăng ký tham gia miễn phí. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms. Rosa +84 39 7242315.

Chi tiết: EKIX2021

FMS_TEI-DE_VIETNAMESE_VERSION

Tin Mới