Trang chủ Hoạt động CPA Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong ...

Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự – Tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại thành phố Cần Thơ

Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự – Tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại thành phố Cần Thơ năm 2019.

Triển lãm được tổ chức từ ngày 06 đến 10/11/2019 cùng với thời gian diễn ra Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2019 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Triển lãm quy tụ với hơn 300 tác phẩm Ảnh và gần 100 tác phẩm Phim Phóng sự – Tài liệu của tác giả các nước ASEAN đạt giải và được vào vòng Chung khảo của Liên quan Ảnh và Phim Phóng sự – Tài liệu trong cộng đồng ASEAN năm 2010, 2013 và 2015 được tổ chức tại Việt Nam. Nội dung Triển lãm giới thiệu xoay quanh về 03 chủ đề: Đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN; Bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu trong cộng đồng ASEAN; Các dân tộc trong cộng đồng ASEAN.

Thông qua Triển lãm góp phần tăng cường quảng bá, giới thiệu đến toàn thể nhân dân trong thành phố những hình ảnh chân thực về đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN, giúp người dân Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng tăng cường sự hiểu biết tình đoàn kết hữu nghị với người dân các nước ASEAN. Đồng thời, Triển lãm là dịp để Cần Thơ giới thiệu đến bạn bè quốc tế về tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Hồng Nhiên

 

 

Tin Mới

Tiểu thương – đầu mối tiếp thị hàng Việt hữu hiệu

Để tăng độ bao phủ hàng Việt ở các chợ truyền thống, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng...

Bắt nhịp thị trường, kết nối đầu tư

Kết nối lại thị trường, tái khởi động các hoạt động đầu tư kinh doanh là những việc làm cấp thiết của cộng đồng...

ĐBSCL cần phát triển mạnh mẽ các ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, công nghiệp chế biến

Sáng 26-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phát triển vùng kinh tế trọng điểm (VKTTĐ). Theo...

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Cửu Long bàn giao nền tái định cư cho TP Cần Thơ

(CTO) - Sáng 28-4-2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Cửu Long bàn giao nền tái định cư thuộc Dự án...