spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnTriển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 tại TP. Cần Thơ

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 tại TP. Cần Thơ

Được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, từ ngày 23/7/2020 đến ngày 27/7/2020 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020 tại Thành phố Cần Thơ là sự kiện chào mừng 62 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2020).

Thời gian:  Từ ngày 23/7/2020 đến ngày 27/7/2020

Địa điểm: Tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ

Số 108A Lê Lợi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang Trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 đã thu hút được sự tham gia của 500 gian hàng của gần 200 đơn vị với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia và khu vực tham dự.

Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Triển lãm VIETBUILD đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng, đây là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng. Các nhà doanh nghiệp lớn của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cũng đã đến với VIETBUILD tại Thành phố Cần Thơ lần này. Nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 108m2

Nguồn: CPA

 

 

 

 

 

 

Tin Mới