Trang chủ Sự Kiện VietShrimp 2021 đã sẵn sàng

VietShrimp 2021 đã sẵn sàng

Hội trợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2021 (VietShrimp 2021), một sự kiện được mong chờ và đón nhận nhất trong năm 2021 của ngành thủy sản Việt Nam đã bước vào giai đoạn nước rút nhất, khi nhiều gian hàng của các doanh nghiệp cũng như công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức đã được hoàn tất và sẵn sàng đón tiếp khách tham quan.

VietShrimp 2021 nơi hội tụ của những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thủy sản cùng những ứng dụng khoa học, dịch vụ, sản phẩm hay những mô hình công nghệ tiên tiến, giải pháp tối ưu được ứng dụng trong thực tiễn sản xuất và mang lại thành công cho người nuôi cũng như các doanh nghiệp.  Đến với VietShrimp 2021 không chỉ là dịp quảng bá, giới thiệu thương hiệu của mình mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ và đến gần hơn với các khách hàng. Là doanh nghiệp đã đồng hành cùng với VietShrimp từ những kỳ hội chợ đầu tiên, Tập đoàn Việt – Úc, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôm giống đến với kỳ Hội chợ triển lãm lần này, bên cạnh những dịch vụ, sản phẩm mang thương hiệu Việt – Úc sẽ là một dòng sản phẩm tôm giống mới, chất lượng vượt trội.

Với chủ đề chính là về khoa học công nghệ, VietShrimp 2021 cũng quy tụ được những doanh nghiệp về lĩnh vực công nghệ, dịch vụ. Chia sẻ của đại diện Công ty TNHH Aqua Mina, chuyên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nuôi tôm tân tiến hiện nay; nhất là dòng sản phẩm ao tròn nổi sử dụng nguyên liệu là ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát, với chi phi hợp lý mà lại giá trị sử dụng cao, có thể nhân rộng và áp dụng tại nhiều địa phương, vùng miền và địa hình khác nhau. Mô hình này đã được Công ty triển khai rộng khắp và có nhiều kỳ vọng.

Hiện, gian hàng của một số doanh nghiệp đã hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và sẵn sàng đón tiếp khách tham quan. Hãy cùng đón chờ các sự kiện cũng những hoạt động sôi nổi tại VietShrimp 2021 từ ngày 14 – 16/4 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại VietShrimp 2021:

An An

Nguồn: https://vietshrimp.vn/

Tin Mới

Ký hợp đồng Dự án thành phần PPP cao tốc Bắc – Nam phía Đông đầu tiên

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, đại diện tập đoàn Sơn Hải (nhà đầu tư), Công ty TNHH Đầu tư xây dựng đường cao...

Mời tham gia triển lãm tại Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ V tại tỉnh Vĩnh Long năm 2021

Từ ngày 28/5 đến 3/6 tới, Festival lúa gạo lần thứ 5 dự kiến sẽ diễn ra tại tỉnh Vĩnh Long. Đây là sự...

Cần Thơ: 4 tháng, có 510 doanh nghiệp đăng ký mới với số vốn 6.388 tỷ đồng

Một góc thành phố Cần Thơ Theo báo cáo của UBND TP. Cần Thơ, trong tháng 4 năm 2021, thành phố đã cấp mới đăng...

Nhà đầu tư về Hậu Giang “gieo mùa bội thu”

Triển vọng thu hút đầu tư của Hậu Giang năm 2021 mở ra nhiều cơ hội cho tỉnh này phát triển kinh tế -...

Còn nhiều “dư địa” để nâng cao giá trị nông sản

Những năm qua, sản xuất nông nghiệp của nước ta đã có sự phát triển vượt bậc, góp phần quan trọng vào đảm bảo...