Trang chủ Sự Kiện VietShrimp 2021 đã sẵn sàng

VietShrimp 2021 đã sẵn sàng

Hội trợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2021 (VietShrimp 2021), một sự kiện được mong chờ và đón nhận nhất trong năm 2021 của ngành thủy sản Việt Nam đã bước vào giai đoạn nước rút nhất, khi nhiều gian hàng của các doanh nghiệp cũng như công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức đã được hoàn tất và sẵn sàng đón tiếp khách tham quan.

VietShrimp 2021 nơi hội tụ của những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thủy sản cùng những ứng dụng khoa học, dịch vụ, sản phẩm hay những mô hình công nghệ tiên tiến, giải pháp tối ưu được ứng dụng trong thực tiễn sản xuất và mang lại thành công cho người nuôi cũng như các doanh nghiệp.  Đến với VietShrimp 2021 không chỉ là dịp quảng bá, giới thiệu thương hiệu của mình mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ và đến gần hơn với các khách hàng. Là doanh nghiệp đã đồng hành cùng với VietShrimp từ những kỳ hội chợ đầu tiên, Tập đoàn Việt – Úc, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôm giống đến với kỳ Hội chợ triển lãm lần này, bên cạnh những dịch vụ, sản phẩm mang thương hiệu Việt – Úc sẽ là một dòng sản phẩm tôm giống mới, chất lượng vượt trội.

Với chủ đề chính là về khoa học công nghệ, VietShrimp 2021 cũng quy tụ được những doanh nghiệp về lĩnh vực công nghệ, dịch vụ. Chia sẻ của đại diện Công ty TNHH Aqua Mina, chuyên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nuôi tôm tân tiến hiện nay; nhất là dòng sản phẩm ao tròn nổi sử dụng nguyên liệu là ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hòa Phát, với chi phi hợp lý mà lại giá trị sử dụng cao, có thể nhân rộng và áp dụng tại nhiều địa phương, vùng miền và địa hình khác nhau. Mô hình này đã được Công ty triển khai rộng khắp và có nhiều kỳ vọng.

Hiện, gian hàng của một số doanh nghiệp đã hoàn thiện những công đoạn cuối cùng và sẵn sàng đón tiếp khách tham quan. Hãy cùng đón chờ các sự kiện cũng những hoạt động sôi nổi tại VietShrimp 2021 từ ngày 14 – 16/4 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại VietShrimp 2021:

An An

Nguồn: https://vietshrimp.vn/

Tin Mới

Vietnam Airlines khôi phục đường bay giữa Hà Nội và Cần Thơ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, trên cơ sở chỉ đạo của cơ quan chức năng, sau khi thống nhất...

Xuất siêu trở lại nhưng đừng vội mừng

Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy tháng 9-2021 cán cân thương mại hàng hóa Việt Nam xuất siêu trở lại sau...

Cần Thơ tiếp sức người dân và doanh nghiệp

Giữa tháng 10, anh Nguyễn Thành Trung, ở khu vực 3, phường Ba Láng, quận Cái Răng làm nghề thợ hồ nhận được hỗ...

Tiêu thụ nông sản miền Tây Nam bộ khởi sắc sau ‘nới lỏng’ di chuyển

Sau khi các địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và TPHCM thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, việc đi...

Cần Thơ và các tỉnh Nam Sông Hậu sẽ liên kết thực hiện ‘mục tiêu kép’

Cần Thơ sẽ tổ chức hội nghị trực tuyến với các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu...