spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngCần Thơ thống nhất mở lại đường bay nội địa

Cần Thơ thống nhất mở lại đường bay nội địa

Ngày 8/10, UBND thành phố Cần Thơ có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam thống nhất mở lại các đường bay theo đề xuất của Cục Hàng không đi, đến 7 địa phương và ngược lại.

Văn bản gửi Cục Hàng không nêu rõ, trong 3 tuần qua, tình hình dịch bệnh ở TP. Cần Thơ cơ bản được kiểm soát, thành phố không có ca nhiễm trong cộng đồng, chỉ có trong khu cách ly, khu vực phong tỏa nhưng được kiểm soát rất chặt chẽ.

Cần Thơ thống nhất mở lại 7 đường bay nội địa

Hiện nay, TP. Cần Thơ đang triển khai từng bước khôi phục kinh tế và các hoạt động sản xuất thích ứng an toàn phòng, chống dịch theo tình hình mới. Vì vậy, UBND TP. Cần Thơ thống nhất mở lại các đường bay theo đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam đi, đến 7 địa phương và ngược lại.

UBND TP. Cần Thơ đề nghị Cục Hàng không Việt Nam khi hoạt động lại các đường bay nội địa phải chỉ đạo, triển khai cho các đơn vị khai thác phải đảm bảo các điều kiện an toàn phòng, chống dịch bệnh theo Hướng dẫn tạm thời về tổ chức hoạt động vận tải hành khách của 5 lĩnh vực, đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, hàng hải, hàng không đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 của Bộ Giao thông vận tải./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Nguồn: vov.vn

Tin Mới