spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnĐăng ký tham dự “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP - PHIÊN CHỢ KHỞI...

Đăng ký tham dự “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – PHIÊN CHỢ KHỞI NGHIỆP XANH”

Điểm mới của Mekong Connect 2022 so với tất cả các năm trước là tổ chức “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – PHIÊN CHỢ KHỞI NGHIỆP XANH” với nội dung “Kết nối thị trường – Xúc tiến thương mại” dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và các chủ thể OCOP xuất sắc từ ngày 23-24/11/2022
Trong đó “Giới thiệu và bán các sản phẩm mới, các sản phẩm đặc sản tiêu biểu của các DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP các địa phương khắp cả nước”. Phiên chợ khởi nghiệp xanh qui tụ 3 nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp, là những doanh nghiệp xuất sắc của
(1) Đội ngũ doanh nghiệp “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo SKC” đoạt giải thưởng các cuộc thi khởi nghiệp nông nghiệp trong 8 năm qua do Trung tâm BSA tổ chức.
(2) Các chủ thể của OCOP 13 tỉnh đồng bằng và TPHCM đã đạt được chứng nhận OCOP từ 3 đến 5 sao.
(3) Các doanh nghiệp đoạt giải các cuộc thi của Techfest các vùng miền năm 2022; các trường Đại học, các đoàn thể của các địa phương trong khu vực có hoạt động khởi nghiệp mạnh.
Các doanh nghiệp tiêu biểu này sẽ tham gia trong gian hàng khởi nghiệp của các Tỉnh Thành An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp và Tp HCM. Có những gian hàng đại diện cho hoạt động của Vườn ươm công nghệ công nghiệp VN – Hàn Quốc. Hiệp hội Sen Đồng Tháp, dự là sẽ có nhóm DN đến từ các tỉnh thành khác như Vĩnh Long, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nam Định, Hà nội….
Chương trình dự kiến diễn ra tại “Phiên chợ Khởi nghiệp xanh” (23 và 24/11/2022 tại Mekong Connect 2022- TP.Cần Thơ)
– Thời gian: Trong hai ngày 23 và 24/11/2022- Thời gian hoạt động, mỗi ngày từ 8g00 đến 20g00.
Địa điểm: Sảnh phía trước Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ – Khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
– Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 16/11/2022

Tin Mới