spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham gia Hội chợ Thương mại - Du lịch Tuyên Quang...

Mời tham gia Hội chợ Thương mại – Du lịch Tuyên Quang năm 2021

Tổ chức Hội chợ Thương mại – Du lịch Tuyên Quang năm 2021, đây là một trong những giải pháp nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm đặc trưng, tiềm năng, thế mạnh về thương mại và du lịch của tỉnh Tuyên Quang cũng như các tỉnh trong và ngoài nước, để tạo sức hút với người tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động giao lưu hàng hóa, xuất khẩu, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm. Khơi dậy tiềm năng còn tiềm án về lao động, nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, văn hóa, du lịch của tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh, thành trong nước, tăng cường liên kết xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã xúc tiến quảng bá tiêu thụ sản phẩm khu vực phía Bắc nói riêng, và thị trường trong nước nói chung, góp phần đẩy mạnh phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 1. Quy mô: Trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 2. Thòi gian: Dự kiến từ ngày 19/11/2021 đến ngày 25/11/2021.
 3. Địa điểm: Tại trục đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phổ Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
 4. Ngành hàng: Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, phân bón, nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội ngoại thất, điện, điện tử, hàng may mặc, thời trang, nông lâm thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến, sản phẩm OCOP, thuốc báo vệ thực vật, sản phâm cơ khí, máy móc phục vụ nông nghiệp, nông thôn, hàng thủ công mỳ nghệ, sản phâm làng nghê,…; Giới thiệu, quảng bá và cung câp thông tin vê các san phâm du lịch của các doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang nói riêng và của Việt nam nói chung đến với các doanh nghiệp du lịch, khách du lịch trong nước và quốc tế
 5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tô chức xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch tại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật (gọi chung là Doanh nghiệp/Tổ chức); các đổi tượng khác không được hỗ trợ kinh phí tham gia Hội chợ.
 6. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia Chương trình: Các doanh nghiệp có năng lực sản xuất kinh doanh, năng lực xuất khẩu, có thương hiệu mạnh, sản phâm có mẫu mâ đẹp và chất lượng cao. Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao kinh doanh các mặt hàng có khả năng cạnh tranh trên thị trường; Các Tổ chức, cơ quan xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch các tỉnh thành trong nước và quốc tế.
 7. Chi phí: Giá gian hàng tiêu chuẩn tại Hội chợ: 7.000.000 đồng/gian. Ngân sách nhà nước hồ trợ cho đối tượng tham gia thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại: hỗ trợ chi phí thuê gian hàng là 3.500.000 đồng/gian.
 8. Thời gian đăng ký tham gia: Đăng ký và hồ sơ liên quan vui lòng gửi đến Ban Tô chức Hội chợ trước ngày 15/11/2021

  Hồ sơ đăng ký và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang.

  Địa chỉ: số 04, đường 17/8, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

  Điện thoại liên hệ: 0207 3 818 792

  Website: santmdttuyenquang.gov.vn.

Tin Mới