spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngGiới thiệu Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm...

Giới thiệu Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ tư

Ngày 24-5, tại TP Cần Thơ, Hội Nghề cá Việt Nam và tạp chí Thủy sản Việt Nam phối hợp các đơn vị có liên quan tổ chức họp báo giới thiệu về Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ tư – năm 2023 (VietShrimp 2023).

Ðại biểu tham quan gian hàng tại VietShrimp 2021 được tổ chức ở TP Cần Thơ.

Sau 3 lần tổ chức vào các năm 2016, 2018 và 2021, VietShrimp đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực, để lại ấn tượng tốt cho các cơ quan quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp, người nuôi tôm và trở thành sự kiện quan trọng của ngành tôm Việt Nam.

VietShrimp 2023 được tổ chức tại TP Cần Thơ từ ngày 12 đến 14-4-2023, dự kiến có trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến ngành tôm và thủy sản. Cùng với việc trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm, thiết bị, con giống, thức ăn chăn nuôi và các mô hình, giải pháp công nghệ mới phục vụ nuôi trồng và chế biến tôm, VietShrimp 2023 còn có các hoạt động hội thảo và tư vấn, với sự tham gia chia sẻ thông tin hữu ích của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia và doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có các gian hàng trình diễn ẩm thực về tôm, cá tra cũng như một số sản phẩm thủy sản nổi bật khác của Việt Nam.

Với chủ đề “Nâng tầm chuỗi giá trị”, VietShrimp lần thứ tư mong muốn được chung tay đóng góp để cùng hành động, hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ, trở thành diễn đàn lớn của cả “4 nhà”: nhà quản lý, nhà khoa học, nhà kinh doanh và nhà nông. Hội chợ còn nhằm quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam, đưa con tôm và thủy sản Việt Nam nói chung vươn xa hơn nữa trên thị trường toàn cầu.

Tin, ảnh: KHÁNH TRUNG

Nguồn Cần Thơ: https://baocantho.com.vn/

Tin Mới