spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủTin mớiHỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu nông sản qua Úc

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu nông sản qua Úc

Công ty Tiến Thịnh International là công ty có trụ sở chính tại Thành phố Sydney, Australia và các văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn của Việt Nam (Tp.Hồ Chí Minh và Tp.Hà Nội) với các dịch vụ chính là tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại Việt – Úc.

Giao thương Việt – Úc là sự kiện nổi bật nhất trong năm 2018 do Tiến Thịnh International phối hợp cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với mục tiêu là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương và tìm hiểu về thị trường Úc.

Sự kiện có sự góp mặt của Cố vấn Cấp cao Xúc tiến Thương mại – Đại diện Hiệp hội New South Wales Business Chamber và quy tụ gần 300 doanh nghiệp đến từ 3 thành phố lớn của Việt Nam cùng đại diện các tổ chức, câu lạc bộ, hiệp hội doanh nghiệp tham dự như Auscharm Việt Nam, BNI Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Tp.Hà Nội (Hanoisme), Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam, ..

Chuỗi hội thảo Giao thương Việt – Úc đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thông tin hữu ích dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm hiểu về thị trường Úc nói riêng và các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội kết nối giao thương với các doanh nghiệp Úc nói chung.

Chúng tôi tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành, các đơn vị liên quan để tìm hiểu rõ hơn những yêu cầu cụ thể của thị trường và sau đó là kết nối cho các công ty Việt Nam với những đối tác Úc phù hợp.

Hiện tại,Tiến Thịnh International nhận được sự ủy thác của siêu thị bên Úc mong muốn nhập các sản phẩm nông sản mang thương hiệu Việt để trưng bày và bán tại siêu thị nhằm phục vụ nhu cầu của quý đồng Hương Việt Nam: thưởng thức những đặc sản quê nhà mang đậm hương vị truyền thống.

Các chuyên gia của Tiến Thịnh International có thể giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và xác định tiềm năng cho các sản phẩm của bạn trong thị trường Úc. Ngoài ra Tiến Thịnh International tư vấn chính sách và thủ tục xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Úc và ngược lại, tư vấn loại hình xuất nhập khẩu, hỗ trợ xin giấy phép xuất nhập hàng, tư vấn các chuẩn mực và điều khoản đối với hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế,… cùng các nghiệp vụ tư vấn liên quan để giúp các DN Việt Nam đạt được thuận lợi tốt nhất trong việc xuất khẩu sản phẩm chất lượng sang Úc và ngược lại.

Thông tin liên hệ Ms Phương Trang- Trade & Investment Executive- Email:[email protected]

 

Tin Mới