spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHội chợ Nông nghiệp 2022Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 - cầu...

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 – cầu nối hợp tác thương mại, đầu tư

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 (Hội chợ) sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 11 năm 2022), Hội chợ dự kiến thu hút 250 gian hàng với 100 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự.

Với mục đích xúc tiến, quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của ngành nông nghiệp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến các Hiệp hội doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước; tăng cường kết nối giao thương, hợp tác phát triển nông nghiệp công nghệ cao, tạo điều kiện để doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh; xúc tiến xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp chủ lực của thành phố nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung; hợp tác phát triển công nghệ sản xuất, đồng thời góp phần hỗ trợ giúp nông dân, các doanh nghiệp vượt qua khó khăn để khôi phục sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19.

Hội chợ do Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ chỉ đạo, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (Trung tâm) thực hiện với quy mô dự kiến 250 gian hàng với khoảng 100 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự gồm các ngành hàng: máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất về nông nghiệp; phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư nông nghiệp, thức ăn gia súc; giống cây trồng, vật nuôi chất lượng cao; sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học; sản phẩm nông thủy hải sản, thực phẩm chế biến; triển lãm những sản phẩm vật nuôi, sản phẩm nông nghiệp độc đáo; sản phẩm sáng tạo kỹ thuật của nông dân…Đặc biệt, Trung tâm khai trương Khu vực giới thiệu sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng vùng miền và các tỉnh ĐBSCL.

            Trong khuôn khổ chương trình của Hội chợ, Ban Tổ chức tổ chức nhiều hoạt động: hội thảo chuyên ngành nông nghiệp và khoa học; tổ chức các chương trình hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ; Chương trình kết nối nhà sản xuất và nhà phân phối. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức tổ chức khu trưng bày “Nông dân trình diễn sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp” và sản phẩm nông nghiệp “Độc – Lạ”. Chợ Công nghệ – Chương trình giới thiệu các giải pháp đối mới sáng tạo, sản phẩm khởi nghiệp; tổ chức các lớp đào tạo tập huấn về marketing và thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ phối hợp với Hiệp hội cá tra Việt Nam tổ chức Hội thi Mekong Chef, đây là cuộc thi chế biến các món ăn dự thi mang phong cách nấu ăn ba miền, phong cách Châu Âu với mùi vị hấp dẫn và cách trình bày bắt mắt. Điều đặc biệt của Hội thi là các nguyên liệu được chế biến làm món ăn đều sử dụng cá tra Việt Nam.

Trung tâm phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ tổ chức các hoạt động giao lưu trang phục truyền thống của các nước, trải nghiệm các món ăn nước ngoài và giao lưu nghệ thuật âm nhạc để phục vụ khách tham quan.

Đại Nghĩa

  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm TP.Cần Thơ.

Địa chỉ: 108A, Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

ĐT: (84) 292  3821977; 3821978                       Fax: (84) 292 3830 354

Email: cpa.thuongmaidichvu@gmail.com

  • Chi phí thuê gian hàng:

  Thực hiện theo Bảng giá do Trung Tâm đăng trên Cổng thông tin điện tử của Trung Tâm.

Bảng giá Dịch vụ | Hội chợ triển lãm Cần Thơ (canthopromotion.vn)

  • Thời gian đăng ký tham gia hội chợ:

 Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia đến hết ngày 15/10/2022.

Tin Mới