spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPALãnh đạo CPA tiếp đoàn làm việc Trung tâm Xúc tiến Đầu...

Lãnh đạo CPA tiếp đoàn làm việc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thanh Hóa

Ngày 21 tháng 9 năm 2023, bà Nguyễn Thị Kiều Duyên, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (CPA) đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thanh Hóa do ông Lê Như Nam, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn.

Thay mặt Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, bà Nguyễn Thị Kiều Duyên, Giám đốc Trung tâm đã thông tin về tình hình kinh tế – xã hội và thu hút đầu tư của thành phố, các hoạt động xúc tiến đầu tư của Trung tâm. Trong thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ tập trung vào các hoạt động sau: nghiên cứu đánh giá tiềm năng, thị trường, xu hướng, đối tác đầu tư, tăng cường xúc tiến đầu tư đến các tập đoàn kinh tế lớn, thiết lập các kênh xúc tiến đầu tư hiệu quả với các tổ chức, cơ quan xúc tiến đầu tư của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Hoa Kỳ,… Qua đó tăng cường quảng bá, xây dựng hình ảnh địa phương, đẩy mạnh thu hút đầu tư.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, hoạt động xúc tiến, thu hút đầu tư, thương mại của thành phố Cần Thơ và tỉnh Thanh Hóa; cơ cấu tổ chức, bộ máy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị. Bên cạnh đó, lãnh đạo hai bên đã chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng bộ thương hiệu và hình ảnh; kinh nghiệm trong công tác xúc tiến đầu tư, thu hút đầu tư nước ngoài của thành phố Cần Thơ.

Quang cảnh buổi làm việc

Ông Lê Như Nam, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Thanh Hóa tặng quà lưu niệm cho Trung tâm

Bà Nguyễn Thị Kiều Duyên, Giám đốc CPA tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn tỉnh Thanh Hóa

Qua buổi làm việc lãnh đạo hai bên đã chia sẻ những kinh nghiệm, cung cấp thông tin về các lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại trong thời gian qua. Góp phần thúc đẩy các kế hoạch hợp tác giữa hai bên đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Đại Nghĩa

Tin Mới