spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngLãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ tiếp tập đoàn Senko

Lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ tiếp tập đoàn Senko

Ngày 10 tháng 10 năm 2023, ông Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố, cùng các sở, ban ngành đã có buổi tiếp và làm việc với tập đoàn Senko do ông Yasuhisa Fukuda, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Senko, đến tìm hiểu các cơ hội hợp tác đầu tư ở các lĩnh vực có thế mạnh của TP. Cần Thơ.

Tại buổi làm việc, ông Dương Tấn Hiển đã thông tin, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và tình hình kinh tế – xã hội của thành phố Cần Thơ đến tập đoàn Senko, phát biểu tại buổi tiếp, ông cho biết: Cần Thơ là trung tâm của vùng ĐBSCL đã và đang được Trung ương quan tâm đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông. Trong đó, có nhiều tuyến đường cao tốc trọng điểm, kết nối TP Cần Thơ với các tỉnh trong vùng ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, TP. Cần Thơ có Khu công nghiệp Việt Nam – Nhật Bản, thành lập Tổ công tác Nhật Bản tại Cần Thơ (Japan Desk Cần Thơ); tổ chức nhiều chương trình giao lưu về văn hóa, thương mại, kết nối giao thương với nhà đầu tư Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực…

Đại diện tập đoàn Senko, ông Yasuhisa Fukuda, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn đã thông tin về tình hình đầu tư của doanh nghiệp và bày tỏ mong muốn tìm hiểu các cơ hội hợp tác ở các lĩnh vực có thế mạnh của TP Cần Thơ cũng như của các tỉnh trong vùng ĐBSCL.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo thành phố Cần Thơ mong muốn sẽ đón thêm nhiều nhà đầu tư, Tập đoàn của Nhật Bản đến tìm hiểu, phát triển quan hệ hợp tác, đầu tư tại Cần Thơ. Lãnh đạo thành phố cam kết thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư tại Cần Thơ.

      

        Ông Dương Tấn Hiển và ông Yasuhisa Fukuda (bên trái) trao quà lưu niệm

Đại Nghĩa

Tin Mới