spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham dự Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và...

Mời tham dự Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2023

Tiếp nối thành công của những năm trước, Hội chợ Quốc tế Thương mại – Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2023 (Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2023 (Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023) thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại đã được Bộ Công Thương phê duyệt. Và là hội chợ thường niên, được tổ chức từ năm 2007 đến nay nhằm tạo điều kiện để các địa phương trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây giới thiệu các thành tựu của mình, đồng thời cũng là dịp để các nước, các địa phương nước ngoài và tổ chức quốc tế có quan hệ ngoại giao với thành phố Đà Nẵng trưng bày, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và cơ hội hợp tác đầu tư đến với doanh nghiệp, du khách, người dân thành phố và các tỉnh trong khu vực. Hội chợ đã tạo được sự tin tưởng và ủng hộ của doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế tham gia tăng dần qua các năm.

Với mục tiêu hợp tác, liên kết, Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023 sẽ tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư của các quốc gia trên tuyến Hành lang Kinh tế Đông Tây, các nước trong khu vực ASEAN trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường.

Ban tổ chức trân trọng mời các tổ chức, cơ quan báo chí truyền thông quan tâm, Quý Doanh nghiệp và nhà đầu tư đăng ký tham gia và tài trợ cho Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023. Sự tham gia và hỗ trợ quý báu của quý vị chắc chắn sẽ đóng góp đáng kể vào thành công của sự kiện.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

+ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3896.571

Website: www.itpc.danang.gov.vn

E-mail: [email protected] or [email protected]

Tin Mới