spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủThông BáoMời tham gia Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên giới Việt...

Mời tham gia Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên giới Việt Trung (Hà Khẩu) lần thứ 18

Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên giới Việt Trung (Hà Khẩu) lần thứ 18, năm 2018 do Sở Thương mại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai (Việt Nam) chỉ đạo tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Hội chợ có quy mô 1.500 gian hàng (trong đó Việt Nam 500 gian hàng), với sự tham gia của nhiều tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, Trung Quốc và các nước trong khu vực.

Bên lề hội chợ, Ban Tổ chức hội chợ hai bên phối hợp tổ chức các sự kiện như: Hội đàm hợp tác kinh tế thương mại giữa Lào Cai (Việt Nam) và Vân Nam, Trung Quốc; Hội nghị giới thiệu chính sách đầu tư, dự án kêu gọi đầu tư các bên, lễ ký kết hợp đồng kinh tế; các buổi giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc… Đây là những nội dung hữu ích cho các địa phương và doanh nghiệp tham gia.

Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia được miễn 100% tiền thuê gian hàng, đồng thời được hỗ trợ các thủ tục liên quan cho người và hàng hóa tham dự hội chợ khi thông quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thực hiện vai trò cầu nối trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh (Trung Quốc), Hà Nội – Lào Cai – Hải Phòng – Quảng Ninh, để các doanh nghiệp, địa phương trong cả nước tăng cường quảng bá, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường sang vùng Tây Nam Trung Quốc và các nước trong khu vực, Sở Công thương Lào Cai trân trọng mời quý các doanh nghiệp trong cả nước tham gia:

Hội chợ Kinh tế Biên giới Việt Trung (Hà Khẩu) lần thứ 18, năm 2018
Thời gian: 4 – 8/12/2018
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Thông tin chi tiết có liên quan đến hội chợ và đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Trung tâm Hội chợ triển lãm
Địa chỉ: Khu Thương mại và Công nghiệp Kim Thành, Tp Lào Cai
Tỉnh Lào Cai
Điện thoại: 0214.3837575
Fax: 02514.3830327
Người liên hệ: Ông Nguyễn Tấn Đức, Đ/t: 0946.246718
Bà Vũ Thị Thanh Loan, Đ/t: 039.5027258
Ông Lèo Văn Thêm, Đ/t: 0944.460460

Tin Mới