spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham gia hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023

Mời tham gia hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023

1. Mục tiêu

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023 là hoạt động cụ thể, thiết thực chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), chào mừng Lễ hội du lịch Hè Hạ Long 2023; đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh gắn với phát triển dịch vụ du lịch phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Là hoạt động thường niên trong Chương trình OCOP Quảng Ninh vào dịp Lễ hội Hè Hạ Long; quảng bá và cung cấp các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, sản phẩm nông sản đặc trưng vùng miền trong nước phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách du lịch trong nước và quốc tế cũng như phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương dịp Lễ hội

Là hoạt động thiết thực và cụ thể hàng năm triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh Quảng Ninh; tạo điều kiện cho các DN/HTX tìm kiếm thông tin thị trường, tìm kiếm khách hàng và ký kết các Hợp đồng đại lý tiêu thụ sản phẩm và hợp tác phát triển sản phẩm.

2. Thông tin về Hội chợ

2.1. Tên hội chợ:  Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023

2.2.Thời gian, địa điểm:

– Thời gian: Từ ngày 28/4/2023 ngày ngày 03/5/2023

– Địa điểm: Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm Tỉnh

– Lễ khai mạc hội chợ:  Dự kiến 20h ngày 28/4/2023 tại sân khấu ngoài trời Cung Quy hoạch và hội chợ triển lãm tỉnh

2.3. Chỉ đạo: Ban Chỉ đạo OCOP tỉnh.

– Chủ trì:  Sở Công Thương, Văn phòng điều phối Nông thôn mới Tỉnh.

– Đơn vị thực hiện:  Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh (Sở Công thương); Phòng Hành chính – Tổng hợp (Văn phòng điểu phối nông thôn mới).

– Đơn vị phối hợp: các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ trong tỉnh tỉnh, mời các tỉnh, thành phố, tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hộ chợ

2.4. Quy mô Hội chợ:  Từ trên 220 gian hàng tiêu chuẩn

3. Ngành hàng tham gia

Các Sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản của các tỉnh, thành phố trên cả nước; sản phẩm đặc trưng của các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu và bán tại Hội chợ phải đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, mẫu mã đúng theo tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường đã đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và tuân thủ các quy định theo Luật thương mại.

4. Đối tượng tham gia:

Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức Xúc tiến thương mại tại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật (gọi chung là Doanh nghiệp/Tổ chức);

5. Kinh phí tiền thuê gian hàng

– Giá gian hàng tiêu chuẩn: 7.000.000đ/gian hàng (Bảy triệu đồng);

– Ngân sách tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ 50% kinh phí gian hàng cho các đơn vị/ Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia hội chợ.

6. Các nghĩa vụ khi tham gia hội chợ 

– Các Doanh nghiệp/Đơn vị/Tổ chức có nhu cần hoàn thành Bộ hồ sơ đăng ký tham gia hội chợ; thực hiện nghĩa vụ về tài chính khi đăng ký tham gia hội chợ và có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nội quy/quy định của Ban tổ chức Hội chợ trong quá trình tham gia hội chợ.

7. Thời hạn đăng ký tham gia:

Bản đăng ký và hồ sơ liên quan vui lòng gửi đến Ban Tổ chức hội chợ trước ngày 24/04/2023  (Theo dấu bưu điện).

Chi tiết mời liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công thương Quảng Ninh.
ĐC: Cầu I, P. Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.3626720
Website: www.qnitrade.gov.vn
Email: [email protected]

Người liên hệ:   – Dương Huy Bình – 089.6658822;
– Ngô Tùng Linh – 0988 861 357;
– Nguyễn Thị Thu Thuỷ – 0983 398 599.

Tin Mới