spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên -...

Mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2022

Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang đã trở thành sự kiện quen thuộc đối với doanh nghiệp và đã qua 13 năm (từ năm 2007 – 2019) tổ chức thành công. Đây là cơ hội cho các đơn vị trưng bày giới thiệu các sản phẩm hàng hóa đặc trưng của vùng; hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất khắc phục khó khăn sau ảnh hưởng của dịch COVID-19 và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm, hàng hóa của tỉnh An Giang, đặc biệt là các sản phẩm OCOP. Hội chợ giới thiệu hàng hóa như: nông thủy sản, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, công nghệ phẩm, máy móc thiết bị, hàng điện tử, gia dụng, đồ gỗ và trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, nông phẩm, nông dược và quảng bá du lịch…
Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2022 là hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư thường niên nhằm xuất khẩu, trao đổi hàng hóa của các đơn vị, doanh nghiệp trong các nước với các doanh nghiệp, người tiêu dùng tỉnh An Giang cũng như các tỉnh giáp biên của Vương quốc Campuchia trong công cuộc phát triển và hội nhập quốc tế.

Đây là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa và tiềm năng thế mạnh của địa phương nhằm quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại, phát triển sản xuất kinh doanh và xuất khẩu.
Thời gian: ngày 19/5 đến 25/5/2022.
Địa điểm: Khu Công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, An Giang.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm, hàng hóa tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang năm 2022. Vui lòng đăng ký trước ngày 14/5/2022.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang
Địa chỉ: số 41 Nguyễn Văn Cưng, TP. Long Xuyên, An Giang.
Điện thoại: 0296.3.945.006
Email: uyenvo242@gmail.com
Người liên hệ: Phương Uyên 0939.995.202

Tin Mới