Trang chủ Sự Kiện Sắp diễn ra Techmart Nông nghiệp 2022 tại Cần Thơ

Sắp diễn ra Techmart Nông nghiệp 2022 tại Cần Thơ

Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ vừa có kế hoạch tổ chức ‘Chợ công nghệ, thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch’ (Techmart Nông nghiệp 2022).

Với chủ đề “Khoa học Công nghệ – Động lực phát triển nông nghiệp bền vững”, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 6/11/2022 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Sự kiện được kết hợp giữa trưng bày, hội thảo, tọa đàm, trình diễn và tư vấn chuyển giao công nghệ. Các sản phẩm cũng sẽ được trưng bày trực tuyến trên hệ thống Sàn giao dịch công nghệ Cần Thơ – www.catex.vn và kênh triển lãm của hội thảo .

Drone phun thuốc Việt Nam – MiSmart được giới thiệu tại Chợ Techmart Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh.

Drone phun thuốc Việt Nam – MiSmart được giới thiệu tại Chợ Techmart Nông nghiệp & Công nghệ sau thu hoạch năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh.

Techmart Nông nghiệp 2022 được tổ chức với quy mô dự kiến khoảng 20 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm công nghệ và thiết bị lĩnh vực nông nghiệp và một khu triển lãm trung tâm để giới thiệu các thành tựu Khoa học và Công nghệ thành phố do Sở Khoa học và Công nghệ thiết kế, dàn dựng với những màu sắc, bố cục đặc trưng riêng cho sự kiện.

Ban tổ chức dự kiến giới thiệu, chào bán và chuyển giao 40 công nghệ, thiết bị chuyên ngành nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch, giải pháp nông nghiệp, các giải pháp công nghệ chuyển đổi số phục vụ phát triển nông nghiệp thông qua các hoạt động triển lãm, hội thảo khoa học với chủ đề “Ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển nông nghiệp đô thị theo hướng bền vững”, tọa đàm chủ đề “Thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu, các sản phẩm, công nghệ và thiết bị từ các viện, trường, doanh nghiệp, các tổ chức khoa học và công nghệ”, trình diễn và tư vấn công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp tại các tỉnh/thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Khánh Ngọc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn

Tin Mới

Mời tham dự Hội nghị “Thúc đẩy phát triển vận tải thủy, phục vụ xuất nhập khẩu hàng hóa khu vực đồng bằng sông...

Mục đích - Hội nghị nhằm chia sẻ tiềm năng phát triển ngành vận tải thủy, đẩy mạnh xuất nhập hàng hóa của các doanh...

Mời tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung tại tỉnh Lạng Sơn năm 2022

Kính mời quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt -Trung (Lạng Sơn 2022) với chủ đề...

Để hình thành được đội ngũ làm nông chuyên nghiệp

Muốn có nền nông nghiệp chuyên nghiệp, mang lại thu nhập cao hơn cho người nông dân trên cùng đơn vị diện tích, vấn...

Trung tâm Xúc tiến ĐT-TM&HCTL Cần Thơ mời Tổng Lãnh sự quán các nước tham gia Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam...

Với mục tiêu tiếp tục tăng cường kết nối với các nước và giới thiệu về các nội dung sẽ mời phối hợp tổ...

Techmart Nông nghiệp 2022 “Khoa học Công nghệ – Động lực phát triển nông nghiệp bền vững”

        Trong khuôn khổ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 tại thành phố Cần Thơ, Sở Khoa...