spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngTổng Lãnh sự Lào tại thành phố Hồ Chí Minh chào tạm...

Tổng Lãnh sự Lào tại thành phố Hồ Chí Minh chào tạm biệt Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ

Ngày 09/1/2019, Ông Somxay Sanam-Oune, Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn công tác đã đến chào tạm biệt Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ nhân dịp sắp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Tiếp đoàn có Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ cùng các sở ngành thành phố có liên quan.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tiếp Tổng Lãnh sự Lào tại TP. Hồ Chí Minh

Tổng lãnh sự Somxay Sanam-oune cho biết: Ông rất cảm ơn Lãnh đạo và nhân dân thành phố Cần Thơ đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ Lào cũng như giúp Ông hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác của mình, dịp này, Ông cũng gửi lời chúc Tết đến Lãnh đạo thành phố và nhân dân thành phố Cần Thơ.

Thay mặt Lãnh đạo thành phố Cần Thơ, ông Trương Quang Hoài Nam đánh giá cao những đóng góp tích cực của ngài Tổng lãnh sự trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Lào nói chung, giữa Lào và Cần Thơ nói riêng; đồng thời Phó Chủ tịch cũng mong muốn: sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam, Ông sẽ luôn là cầu nối thúc đẩy hợp tác phát triển giữa Việt Nam và Lào nhằm khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai nước.

Dương Nghĩa

 

 

 

Tin Mới