spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủThông BáoTriển lãm thành tựu Đầu tư nước ngoài

Triển lãm thành tựu Đầu tư nước ngoài

* Mục đích, ý nghĩa: 
Trưng bày một số hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, hiện vật nhằm giới thiệu một cách khái quát những thành tựu và kết quả đạt được về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam trong 30 năm qua (1988 -2018), đặc biệt là những thành tựu trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.
Tuyên truyền, quảng bá các tiềm năng, thế mạnh góp phần mở ra triển vọng và cơ hội đầu tư phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là các hoạt động kinh tế, dịch vụ và du lịch, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và quảng bá môi trường đầu tư của Việt Nam và thương hiệu của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.
Tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá các thông điệp về chính sách, định hướng chung đối với FDI và cơ hội đầu tư của Việt Nam cũng như của từng ngành, lĩnh vực và địa phương truyền tải tới cộng đồng doanh nghiệp/các nhà đầu tư trên toàn thế giới.
Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và tri ân khách hàng.
* Thời gian: cả ngày 4 tháng 10 năm 2018
* Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), số 1, Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
* Quy mô: khoảng 100 gian hàng 
* Thành phần: 
Gian hàng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư: trưng bày các hình ảnh, hiện vật thể hiện đóng góp, thành tựu của ĐTNN trong 30 năm qua
Gian hàng của các địa phương: 20 gian hàng
        Gian hàng của các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước: 70 – 90 gian hàng
* Liên hệ tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia triển lãm:
Trong trường hợp các DN FDI tiêu biểu hoặc doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực cung cấp linh phụ kiện, thiết bị, dịch vụ cho doanh nghiệp FDI thuộc các lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, nông nghiệp công nghệ cao, giáo dục, bất động sản, ngân hàng, công ty tư vấn… có mong muốn đăng ký gian hàng tại Triển lãm, vui lòng liên hệ:
– Chị Nguyễn Huyền Trang: 0169.490.8893
– Chị Đinh Vũ Mai Linh: 0977.847.006
– Email: trienlam30namfdi@gmail.com

Chương trình hội nghị

Tin Mới