spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPATrung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ...

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm tiếp và làm việc với Công ty Ingrid Singapore

Sáng ngày 22/8/2022,  Đại diện phòng Xúc tiến Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (Trung tâm) đã có buổi tiếp và làm việc với ông Tan Chye Kin – Chủ tịch Công ty Ingrid International.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa thành phố Cần Thơ và các đối tác; triển khai các nội dung đã ký kết biên bản ghi nhớ giữa thành phố Cần Thơ và đối tác Malaysia, Singapore. Vào tháng 10/2022, thành phố Cần Thơ dự kiến tổ chức Đoàn công tác Xúc tiến hợp tác đầu tư, thương mại tại Singapore và Malaysia, để chuẩn bị các nội dung của hoạt động này,  hai bên đã trao đổi và thống nhất các vấn đề có liên quan đến chuyến công tác về thời gian, địa điểm và lịch trình dự kiến làm việc của Đoàn công tác tại Singapore. Trong chương trình sẽ tổ chức các hoạt động: khảo sát thị trường Singapore, tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư, kết nối giao thương tại Singapore,…

Quang cảnh buổi làm việc

Hai bên sẽ tiếp tục kết nối, trao đổi thông tin về thời gian tổ chức Đoàn công tác và lịch trình làm việc cụ thể để phía đối tác Singapore kịp thời, chủ động trong công tác hỗ trợ, tiếp đón Đoàn công tác của thành phố Cần Thơ.

Đại Nghĩa

Tin Mới